Barca tổn thất lực lượng sau trận thua Atletico Madrid

0:00 / 0:00
0:00
Sau trận thua Atletico Madrid ở vòng 10 La Liga 2020/2021, Barca còn tổn thất lực lượng, khi Sergi Roberto và Pique dính chấn thương.
Pique dính chấn thương ở đầu gối (Ảnh: Getty).
Pique dính chấn thương ở đầu gối (Ảnh: Getty).

Barca gây thất vọng lớn khi thất bại 0-1 trước Atletico Madrid trong khuôn khổ vòng 10 La Liga 2020/2021. Đây là trận thua thứ 3 của đội bóng xứ Catalan ở sân chơi cao nhất Tây Ban Nha mùa giải năm nay.

Tính ra, Barca chỉ thắng 1 lần ở 6 trận gần nhất tại La Liga (thua 3 và hòa 2). Hiện tại, Barca đang có 11 điểm (thắng 3, hòa 2 và thua 3). Đây là khởi đầu tệ nhất của đội chủ sân Nou Camp (sau 8 trận) kể từ mùa giải 1991/1992.

Sau trận thua Atletico Madrid, Barca còn nhận tin không vui, khi Pique dính chấn thương ở đầu gối phải. Trung vệ người Tây Ban Nha rời sân ở phút 62, cần được chụp chiếu để xác định rõ mức độ chấn thương. Ngoài Pique thì Sergi Roberto cũng dính chấn thương cần phải đi chụp chiếu.

Mặc dù Barca đang thi đấu bết bát, nhưng HLV Ronald Koeman vẫn nói cứng, ông cho biết: “Chúng tôi biết rằng trận đấu nào cũng phức tạp, nhưng sau thất bại này chúng tôi phải trở lại để giành những chiến thắng quan trọng. Tôi đã thấy các học trò chiến đấu đến giây phút cuối cùng nên không có gì phải lo lắng”.

Theo VOV
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.