Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL

0:00 / 0:00
0:00
Báo Thái Lan sáng 20/11 đưa ra những khẳng định về việc HLV Kiatisak đến HAGL.
Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.
Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.

Tờ Thairath đưa tin sau những tin đồn từ báo chí Việt Nam về việc HLV Kiatisak sẽ đến HAGL vào tuần tới. Tờ báo của Thái Lan khẳng định: “Chưa có bất cứ xác nhận nào tại Thái Lan về việc HLV chuẩn bị tới HAGL là ai. Cũng không có thông tin nào từ người đại diện hay việc HLV đó trực tiếp đàm phán với HAGL chứ không thông qua ai khác”.

Bản thân tờ Thairath rất thận trọng, họ để trống tên HLV mà HAGL đang theo đuổi bởi mọi thứ như họ nói mới chỉ là tin đồn của báo chí Việt Nam.

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL năm 2006 và 2010 nhưng đều thất bại dù có thời điểm, HAGL sở hữu những ngôi sao như Lee Nguyễn, Thonglao.

Cho đến giờ, thành công lớn nhất của Kiatisak vẫn là giúp U23 Thái Lan và ĐT Thái Lan chinh phục liên tiếp các chức vô địch và huy chương vàng những năm 2013, 2014, 2015 và 2016.

Còn ở cấp độ CLB tại Thái Lan, Kiatisak lúc thì thành công, lúc thì thất bại. Năm 2009, ông từng giúp Chonburi vô địch Kor Royal Cup và kết thúc ở ngôi á quân với điểm số cao chưa từng có tại Thai League.

Tại Bangkok United, Kiatisak giúp CLB này trụ hạng thành công. Nhưng đến khi dẫn dắt Port FC cách đây 3 năm, Kiatisak sớm phải chia tay đội bóng sau 10 trận (thắng 1, hoà 3 và thua 6). Kể từ đó đến nay, Kiatisak chưa từng tham gia công tác huấn luyện thêm một lần nào nữa cả.

Theo VTC News
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank.
Bài phát biểu truyền cảm hứng của nữ tỷ phú tại Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng

(Ngày Nay) - Duyên dáng trong tà áo truyền thống màu xanh lá, tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, đã có bài phát biểu đầy cảm hứng về phong trào thi đua yêu nước của ngành ngân hàng, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Trường nhỏ trên bản Tu Nấk bị bão giật sập
Bản Tu Nâk sau những ngày bão

(Ngày Nay) -  Hơn 6 năm qua, kỹ sư Phạm Đình Quý (sinh năm 1972) miệt mài đi xây hàng trăm ngôi trường từ các quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng cao. Năm 2018, anh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng do giải thưởng WeChoice Awards bình chọn.

Hiện, anh Quý đang có mặt tại Quảng Nam để cùng chính quyền, các nhà hảo tâm xây lại những trường học ở vùng sâu, vùng xa bị bão, gió quật nát. Và dưới đây, là câu chuyện mà anh Quý ghi ở bản Tu Nấk, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.