Báo Thái Lan lên tiếng việc Kiatisak đến HAGL

0:00 / 0:00
0:00
Báo Thái Lan sáng 20/11 đưa ra những khẳng định về việc HLV Kiatisak đến HAGL.
Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.
Tờ Thairath cho rằng, Kiatisak đến HAGL mới chỉ là tin đồn.

Tờ Thairath đưa tin sau những tin đồn từ báo chí Việt Nam về việc HLV Kiatisak sẽ đến HAGL vào tuần tới. Tờ báo của Thái Lan khẳng định: “Chưa có bất cứ xác nhận nào tại Thái Lan về việc HLV chuẩn bị tới HAGL là ai. Cũng không có thông tin nào từ người đại diện hay việc HLV đó trực tiếp đàm phán với HAGL chứ không thông qua ai khác”.

Bản thân tờ Thairath rất thận trọng, họ để trống tên HLV mà HAGL đang theo đuổi bởi mọi thứ như họ nói mới chỉ là tin đồn của báo chí Việt Nam.

Kiatisak từng dẫn dắt HAGL năm 2006 và 2010 nhưng đều thất bại dù có thời điểm, HAGL sở hữu những ngôi sao như Lee Nguyễn, Thonglao.

Cho đến giờ, thành công lớn nhất của Kiatisak vẫn là giúp U23 Thái Lan và ĐT Thái Lan chinh phục liên tiếp các chức vô địch và huy chương vàng những năm 2013, 2014, 2015 và 2016.

Còn ở cấp độ CLB tại Thái Lan, Kiatisak lúc thì thành công, lúc thì thất bại. Năm 2009, ông từng giúp Chonburi vô địch Kor Royal Cup và kết thúc ở ngôi á quân với điểm số cao chưa từng có tại Thai League.

Tại Bangkok United, Kiatisak giúp CLB này trụ hạng thành công. Nhưng đến khi dẫn dắt Port FC cách đây 3 năm, Kiatisak sớm phải chia tay đội bóng sau 10 trận (thắng 1, hoà 3 và thua 6). Kể từ đó đến nay, Kiatisak chưa từng tham gia công tác huấn luyện thêm một lần nào nữa cả.

Theo VTC News
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.