Barcelona 'mất' Messi sau hơn 20 năm gắn bó

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Điều mà tất cả người hâm mộ Barcelona lo lắng nhất cuối cùng đã xảy đến: Messi và Barcelona chính thức "đường ai nấy đi".
Barcelona 'mất' Messi sau hơn 20 năm gắn bó

Trở về Tây Ban Nha sau chức vô địch Copa America, ai cũng nghĩ Messi sẽ sớm ký hợp đồng mới với Barcelona. Những động thái từ cả hai phía cho thấy mọi chuyện vô cùng thuận lợi. Thậm chí báo giới TBN còn tiết lộ Messi muốn ở lại Barca thêm 5 năm và giải nghệ tại sân Nou Camp.

Tuy nhiên, cục diện bỗng nhiên thay đổi chóng mặt vào chiều ngày 5/8 (giờ TBN). Tờ Marca (TBN) khẳng định: "Chuyện ký hợp đồng mới giữa Messi và Barcelona chưa bao giờ khó khăn đến thế".

Và chỉ ít phút sau, trang chủ của Barcelona công bố thông tin chính thức: "Mặc dù Barcelona và Lionel Messi đều có thiện chí muốn ký hợp đồng mới. Nhưng hợp đồng này đã không thể trở thành hiện thực do những rào cản về tài chính của La Liga đặt ra.

Trước tình hình này, Messi sẽ không tiếp tục gắn bó với Barcelona từ mùa giải tới. Thật đáng tiếc khi mong muốn của Messi và Barca đều không thể thực hiện.

Chúng tôi xin cảm ơn Messi vì những đóng góp to lớn với đội bóng và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp trong tương lai".

Sau thông báo, Barcelona cũng đã phát hành một video dài 7 phút đầy cảm xúc gồm những clip hay nhất của Messi trong thời gian thi đấu cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Đoạn video có tựa đề 'Điều tuyệt vời nhất của Messi', có sự kết hợp các bàn thắng và khoảnh khắc đẹp nhất trong 21 năm của cầu thủ người Argentina tại Nou Camp.

Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
Giám đốc Bảo tàng Hóa thạch Hà Nội: 'Hóa thạch với tôi là tình yêu'
(Ngày Nay) - Đem lại cho công chúng một trải nghiệm mới lạ và ấn tượng thông qua triển lãm “Hóa thạch - Hành trình khám phá nguồn gốc sự sống trên Trái Đất” trong khuôn khổ Festival Huế 2022, người sáng lập Bảo tàng Hoá thạch Hà Nội Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ tình yêu, niềm đam mê vô hạn dành cho hóa thạch và cổ sinh vật học.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tại Thượng Hải, Trung Quốc ngày 26/4/2022. Ảnh: THX/TTXVN
Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
(Ngày Nay) - Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
Nhà Trắng: Mỹ không có ý định thù địch với Triều Tiên
(Ngày Nay) - Nhà Trắng hôm thứ Tư bác bỏ cáo buộc của Triều Tiên rằng các cuộc tập trận quân sự chung trong khu vực là một hành động khiêu khích và cho biết chính quyền Washington không có ý định thù địch đối với Bình Nhưỡng.