Ảnh chụp màn hình bức thư của Messi đăng trên Instagram.
Messi gửi tâm thư cảm ơn Maradona và đồng đội
(Ngày Nay) - Trong bức thư đăng trên Instagram, Messi viết: chức vô địch World Cup 2022 cũng thuộc về Maradona-người cổ vũ đội tuyển từ cao xanh và những người đã thất bại trong việc giành cúp Vàng những kỳ trước.
Báo chí Pháp rất háo hức với sự kiện Messi đến PSG
Messi sẽ ra mắt PSG trong ít giờ tới
(Ngày Nay) -  Theo chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG sẽ công bố sở hữu Lionel Messi trong ít giờ tới, vì đã hoàn tất mọi chi tiết hợp đồng.
Bóng đá Pháp háo hức chào đón Messi
Bóng đá Pháp háo hức chào đón Messi
(Ngày Nay) - Sau khi tổ chức buổi họp báo để chia tay câu lạc bộ Barcelona sau 21 năm gắn bó, tiền đạo Lionel Messi được cho là đã lên đường tới Pháp để chính thức ký hợp đồng với câu lạc bộ Paris Saint-Germain (PSG).
Messi và Barca để thua Bilbao 2-3 sau 120 phút trận chung kết. - Ảnh: Reuters.
Messi nguy cơ bị treo giò 12 trận
(Ngày Nay) - Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) có khả năng cấm thi đấu Lionel Messi đến 12 trận nhằm trừng phạt hành vi đánh ngã cầu thủ Bilbao.
Ronaldo vượt kỷ lục của Pele
Ronaldo vượt kỷ lục của Pele

(Ngày Nay) - Cú đúp trước Parma hôm 19/12 giúp Cristiano Ronaldo có bàn thứ 758 trong các trận chính thức, vượt một bàn so với kỷ lục cũ của Vua bóng đá Pele.

Messi và đồng đội có thể giảm 30% lương, với một số điều kiện, theo đài RAC1. Ảnh: Reuters
Barcelona đối mặt nguy cơ phá sản
Nếu không đạt được thoả thuận cắt giảm lương với các cầu thủ, Barcelona có thể đối mặt với khả năng phá sản trong tháng 1/2021.
Rivaldo: Messi xứng đáng nhận QBV thứ 6
Rivaldo: Messi xứng đáng nhận QBV thứ 6
(Ngày Nay) - Trong một cuộc nói chuyện gần đây, cựu danh thủ Barcelona đã tuyên bố rằng Messi xứng đáng nhận QBV dù có vô địch Champion League hay không.