Bắt giữ 2 đối tượng cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe máy của nữ công nhân vệ sinh môi trường.
Hai trong số 4 đối tượng tham gia vụ cướp xe máy trong đêm.
Hai trong số 4 đối tượng tham gia vụ cướp xe máy trong đêm.

Liên quan đến vụ cướp xe máy của chị Lê Thị Trâm, nữ công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội, xảy ra tại phường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội), sau hai ngày truy bắt, đến khoảng 11 giờ 30 ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ hai đối tượng gồm: Bùi Quý Dương (sinh năm 2003, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) và Trịnh Minh Hiếu (sinh năm 2002, trú tại phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) đồng thời thu giữ tang vật vụ án. Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Trước đó, khoảng 3 giờ 30 ngày 3/8, khi đang thu gom rác trên địa bàn phường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm), chị Lê Thị Trâm, nữ công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội đã bị 4 đối tượng khống chế, cướp đi chiếc xe máy. Ngay sau khi biết được hoàn cảnh của chị Lê Thị Trâm, các cán bộ, chiến sỹ Công an quận Nam Từ Liêm đã góp tiền mua một chiếc xe máy trao tặng cho chị Trâm, đồng thời khẩn trương vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng gây án, để xử lý theo quy định pháp luật.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.