Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên phát biểu trong cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên.
Bộ Y tế: Sẽ ban hành kế hoạch cung ứng vaccine COVID-19 trong tuần này
(Ngày Nay) - Chiều ngày 2/3, tại buổi làm việc với UBND tỉnh Hưng Yên về công tác phòng chống dịch COVID-1, liên quan đến đề xuất của tỉnh Hưng Yên về việc tiêm vaccine cho công nhân - đối tượng được đánh giá có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn tỉnh, ông Tuyên cho biết, Bộ Y tế đang soạn thảo và dự kiến ban hành kế hoạch cung ứng vaccine COVID-19 trong tuần này.
Vừa qua Tết Nguyên Đán đã có đến hàng trăm bạn trẻ cũng đang cầm hồ sơ trên tay để cùng tìm kiếm một cơ hội.
Thất nghiệp sau Tết Nguyên Đán 2021 - Bài 2: Tìm việc và những cái lắc đầu
(Ngày Nay) - Sài Gòn những trưa thời tiết 32 độ, trong vai một người cần tìm việc, tôi mang hồ sơ đến nhiều nơi để tìm việc và cả các trung tâm giới thiệu việc làm. Tôi thật sự bị “choáng” bởi mới tháng 2/2021, vừa qua Tết Nguyên Đán đã có đến hàng trăm bạn trẻ cũng đang cầm hồ sơ trên tay để cùng tìm kiếm một cơ hội…
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu kết luận cuộc làm việc với Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam. Ảnh: Quang Hiếu
Thủ tướng: Giai cấp công nhân quyết định sự tồn tại và phát triển của xã hội hiện đại

(Ngày Nay) - Mặc dù chỉ chiếm 14% dân số và 27% lực lượng lao động xã hội, nhưng đóng góp hằng năm của giai cấp công nhân cho đất nước chiếm hơn 65% tổng sản phẩm quốc dân và hơn 70% ngân sách Nhà nước. “Chúng ta cùng bắt tay nhau lo cuộc sống tốt hơn cho công nhân trong thời gian tới”, Thủ tướng nêu rõ.

Các khu vực bị sạt lở, cô lập trên bản đồ. Ảnh: Báo Quảng Nam
Chưa thể tiếp cận 217 công nhân bị mắc kẹt Thủy điện Đăk Mi 2
(Ngày Nay) - Hiện có khoảng 217 công nhân đang bị cô lập hoàn toàn tại Thủy điện Đăk Mi 2 (huyện Phước Sơn, Quảng Nam) do ảnh hưởng của bão số 9.  Hiện nay tuy không có thiệt hại về người nhưng lương thực, thực phẩm hạn chế, các công nhân đang kêu cứu vì thiếu đói.
Có người sống nơi đây gần chục năm, người hơn 20 năm, cũng có người đang tuổi xế chiều mà đã có hơn nửa đời người làm khách ngụ cư...
Ngụ cư Sài Gòn! - Kỳ 3: Xóm 'làm lại từ đầu'
(Ngày Nay) - Khu chế xuất Tân Thuận (Quận 7) có mặt ở TP.HCM từ rất lâu đời. Nhiều người Sài Gòn hay nói với nhau, đứng ở ngã 3 KCX Tân Thuận mà muốn đi về đâu cũng dễ. Là người ta nói theo kinh nghiệm, bởi từ đây nhìn sang quận 1 thì thấy cao ốc lớp lớp trùng trùng, ngó qua quận 4 thì chung cư, cửa sổ, ánh đèn sáng loá. Còn tại quận 7, những con đường, dòng người, dòng xe tấp nập tụ hợp về. Lung linh sáng choang thành phố.
Thêm nhiều người nhiễm độc thiếc - SOS
Thêm nhiều người nhiễm độc thiếc - SOS
Chỉ sau một thời gian ngắn làm việc tại bộ phận nghiền nhựa tái chế của một công ty sản xuất mành rèm ở Thanh Miện, Hải Dương, 7 công nhân bị nhiễm độc thiếc mức độ nặng, trong đó có 1 trường hợp tử vong. 
Lận đận mưu sinh mùa COVID-19
Lận đận mưu sinh mùa COVID-19
(Ngày Nay) - Dịch COVID-19 kéo dài, điều kiện kinh tế của một số bộ phận người dân đã gặp phải không ít khó khăn. Trong số đó phải kể đến những người lao động nghèo, sống trong những căn nhà trọ ọp ẹp, thu nhập ít ỏi, suốt ngày đau đáu những nỗi lo toan...
Nam công nhân tại Kiêu Kỵ không mắc COVID-19
Nam công nhân tại Kiêu Kỵ không mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Với kết quả xét nghiệm khẳng định âm tính, những người tiếp xúc với nam công nhân không phải tiến hành cách ly theo khuyến cáo, khu vực bệnh nhân sinh sống cũng không cần tiếp tục phong tỏa.
Một công nhân nghi nhiễm COVID-19, cách ly 120 hộ dân Hà Nội
Một công nhân nghi nhiễm COVID-19, cách ly 120 hộ dân Hà Nội
(Ngày Nay) - Một nam công nhân quê Nghệ An sống khu vực xã Kiêu Kỵ đã có biểu hiện ho, tức ngực nghi nhiễm COVID-19, sau khi đưa người này tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, chính quyền huyện Gia Lâm đã cho cách ly 120 hộ dân sống xung quanh.
Công ty Pouyuen có 62.000 công nhân, giờ tan ca luôn đông đúc, chen lấn gây lo ngại cho công tác chống dịch của TP. Ảnh: VOV
TP HCM đề xuất công ty PouYuen tạm ngừng hoạt động
(Ngày Nay) - Theo UBND TP.HCM, do có số lượng lao động rất lớn nên nếu để xảy ra dịch bệnh tại công ty PouYuen Việt Nam sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân tại TP.HCM và 4 tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Tây Ninh.