Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD

Căn nhà cổ cũ nát này sẽ khiến bạn bị “sốc” sau khi bước vào bên trong.
Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD

Bất cứ ai đi qua căn nhà của nhạc sĩ Lenny Kravitz tại New Orleans (Mỹ) cũng phải ngạc nhiên bởi đây là một căn nhà cũ nát, tường loang lổ, cánh cửa mục nát không khác gì một ngôi nhà ổ chuột rẻ tiền.

Thế nhưng, những bức ảnh chụp nội thất bên trong căn nhà vừa được “tung” lên internet lại khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Thực sự, đây là một ngôi nhà cổ 200 tuổi trị giá 1,6 triệu USD với nội thất sang trọng, tiện nghi.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 1

Mặt trước của ngôi nhà "ổ chuột" cũ nát.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 2

Căn nhà "ổ chuột" rộng 168m2, được xây dựng từ thế kỷ 19 theo phong cách Creole. Mọi trang thiết bị trong nhà đều đắt tiền, mang phong cách sang trọng.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 3

Tất cả nội thật bên trong căn nhà không thua kém trong một biệt thự sang trong hay một tòa lâu đài sa hoa của các tỷ phú, đại gia lắm tiền nhiều của.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 4

Nhạc sĩ Lenny Kravitz đã mua căn nhà vào năm 1994 và cải thiện toàn bộ nội thất, đem lại bộ mặt mới cho ngôi nhà.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 5
Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 6
Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 7

Quang cảnh sân sau của ngôi nhà cũng "xập xệ" không kém gì mặt trước.

Bất ngờ bên trong ngôi nhà ‘ổ chuột’ 1,6 triệu USD ảnh 8

Nhạc sĩ Lenny Kravitz

An Mai (Theo Realestate)

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.