Bắt quả tang nhóm người tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thông tin từ Công an thành phố Tân An (Long An) cho biết vừa bắt quả tang một nhóm nhiều người tụ tập sử dụng ma túy trái phép tại một quán karaoke trên địa bàn.
Bắt quả tang nhóm người tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

Theo đó, vào khoảng 1 giờ ngày 6/10, lực lượng chức năng thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Long An) phối hợp với Công an thành phố Tân An kiểm tra tại quán karaoke D.H (Phường 4, thành phố Tân An). Thời điểm trên, có 2 phòng karaoke đang có khách hát. Lực lượng chức năng đã bắt quả tang nhóm 11 người gồm 7 nam và 4 nữ, độ tuổi từ 20 - 35 đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra, trong phòng karaoke vẫn mở nhạc rất lớn. Các đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy. Tại bàn, cảnh sát đã thu giữ một số chất ma túy và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tất cả đối tượng sau đó đã được đưa về trụ sở Công an Phường 4 làm việc, lập biên bản lấy lời khai. Qua test nhanh, nhóm 11 người này đều có kết quả dương tính với ma túy.

Lực lượng chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Người dân mua thực phẩm tại một khu chợ ở Budapest, Hungary. Ảnh: Reuters
Người Đông Âu tằn tiện lo bữa ăn dịp Giáng sinh
(Ngày Nay) - Người tiêu dùng ở Đông Âu đang tính toán chi li từng đồng để đảm bảo bàn tiệc Giáng sinh của họ sẽ có các món truyền thống như súp cá chép và thịt lợn trongh bối cảnh lạm phát giá lương thực.