TP HCM tạm dừng hoạt động các dịch vụ giải trí
TP HCM tạm dừng hoạt động các dịch vụ giải trí
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động của các cơ sở massage, xông hơi, rạp chiếu phim, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, kinh doanh trò chơi điện tử kể từ 18 giờ ngày 3/5. 
Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III.
Quận 10: Dòng chữ phản cảm trên quán Karaoke FYOU III gây bức xúc
(Ngày Nay) -  Dòng chữ “Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam” trên bảng hiệu quán Karaoke FYOU III (số 517 – 519 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM) thuộc Công ty TNHH 27/7 Dịch vụ Karaoke FYOU III khiến nhiều người nghĩ đây là cơ sở kinh doanh của Thương binh và Người khuyết tật.
Đà Nẵng chưa mở cửa các dịch vụ giải trí
Đà Nẵng chưa mở cửa các dịch vụ giải trí
(Ngày Nay) - Từ 0h ngày 18/9, thành phố Đà Nẵng sẽ nới lỏng một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, tuyên nhiên các hoạt động giải trí như vũ trường, quán bar, karaoke, massage vẫn sẽ tạm dừng hoạt động.
Phúc XO trở thành một hiện tượng trên Youtube sau khi xuất hiện ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ với 13kg vàng trên người. Ảnh: CTV
Cận cảnh giang hồ YouTube - Bài 1: Chân dung 'đại gia' vàng giả
(Ngày Nay) - Xuất hiện trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, Phúc XO gây sốc cộng đồng mạng với 13kg vàng trên người. Đó là thời khắc đánh dấu Phúc XO trở thành giang hồ Youtube. Để rồi khi ông chủ quán Karaoke XO Pharaon vướng vòng lao lý, người ta mới ngao ngán nghe Phúc khai rằng, tất cả vàng son khoác lên người chỉ là hàng xi mạ mà thôi.
Thủ tướng: Xem xét mở lại các đường bay quốc tế
Thủ tướng: Xem xét mở lại các đường bay quốc tế
(Ngày Nay) - Sáng 9/6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ nghe Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống COVID-19 báo cáo tình hình ứng phó dịch trong bối cảnh 54 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng.
Thủ tướng: Cho phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu, trừ vũ trường và karaoke
Thủ tướng: Cho phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu, trừ vũ trường và karaoke
Cho phép các dịch vụ kinh doanh không thiết yếu được mở cửa trở lại bình thường, trừ vũ trường và karaoke và phải đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh (đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn). Không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học, không bắt buộc thực hiện giãn cách trong lớp học…