Bay thẳng đến New Delhi, Mumbai (Ấn Độ) cùng Vietjet với giá chỉ từ 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00
Đón mùa hè sôi động và mang tới cho khách hàng cơ hội khám phá đất nước Ấn Độ cùng loạt đường bay mới tới New Delhi và Mumbai, Vietjet tưng bừng dành tặng khách hàng ưu đãi vé chỉ từ 0 đồng (*) cho các đường bay kết nối Việt Nam với Ấn Độ.
Bay thẳng đến New Delhi, Mumbai (Ấn Độ) cùng Vietjet với giá chỉ từ 0 đồng

Từ 26/04 đến 28/04/2022, Vietjet mở bán không giới hạn khung giờ hàng ngàn vé ưu đãi giá chỉ từ 0 đồng (*) với thời gian bay từ 01/07 – 31/12/2022 trên tất cả đường bay quốc tế từ Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc đến New Delhi và Mumbai.

Vé khuyến mãi được mở bán trên website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet SkyClub, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Hai đường bay TP.HCM, Hà Nội đến Thủ đô New Delhi của Ấn Độ được khai thác trở lại lần lượt từ ngày 29/04 và 30/04 với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Các đường bay mới từ TP.HCM và Hà Nội đến Mumbai được khai thác lần lượt từ ngày 02/06 và 03/06/2022 với tần suất 4 chuyến khứ hồi và 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay Phú Quốc - Mumbai được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần và đường bay Phú Quốc – New Delhi với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, bắt đầu khai thác lần lượt từ ngày 08/09 và 09/09/2022.

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới. Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, Bollywood, trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách. Đất nước Ấn Độ là vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, các lễ hội đầy màu sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương Đông.

Các đường bay mới cũng sẽ mang du khách Ấn Độ tới những vùng đất “gây thương nhớ” của Việt Nam. Nằm ở trung tâm Đông Nam Á với nền văn hoá lâu đời, thiên nhiên hùng vĩ, ẩm thực phong phú và con người hiếu khách, thân thiện, Việt Nam đang là điểm đến được nhiều tạp chí du lịch trên thế giới đề xuất và thu hút đông đảo du khách quốc tế. Nếu Hà Nội là thủ đô của đất nước nghìn năm văn hiến, đậm đà bản sắc với những khu phố cổ điển đan xen với hiện đại; thì TP.HCM là trung tâm kinh tế, tài chính, du lịch sôi động và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trong khi đó, “đảo ngọc” Phú Quốc là điểm đến du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây, thu hút đông đảo du khách trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng và khám phá đầy hấp dẫn.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Ảnh minh hoạ
Robot ứng dụng AI trong phẫu thuật, mở đường cho y khoa tự động
(Ngày Nay) - Ngày 9/7, nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Johns Hopkins, Baltimore (Mỹ), đã giới thiệu mô hình robot phẫu thuật thử nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mang tên SRT-H, có khả năng tự động thực hiện một giai đoạn phức tạp và tinh vi trong quy trình phẫu thuật cắt túi mật. Đây được coi là bước tiến mang tính đột phá trong việc phát triển các thủ thuật y tế tự động.
Bầu bổ sung 4 Ủy viên UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026
Bầu bổ sung 4 Ủy viên UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026
(Ngày Nay) - Ngày 10/7, sau 2 ngày rưỡi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, dân chủ, tập trung cao độ, Kỳ họp thứ 25, HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và tiến hành phiên họp bế mạc.
Hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và sử dụng nguồn nhân lực
Hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và sử dụng nguồn nhân lực
(Ngày Nay) - Tiếp tục Phiên họp thứ 47, sáng 10/7, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến bước đầu về dự thảo Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển và sử dụng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao” giai đoạn 2021 - 2024.
Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Trần Thị Thu Thìn chào xã giao Thủ tướng Mozambique Maria Benvinda Delfina Levi. Ảnh: TTXVN phát
Thủ tướng Mozambique cam kết thúc đẩy hợp tác toàn diện với Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong cuộc tiếp Đại sứ Việt Nam Trần Thị Thu Thìn, Thủ tướng Mozambique Maria Benvinda Delfina Levi đã nhấn mạnh mối quan hệ đặc biệt giữa hai quốc gia, khẳng định Mozambique và Việt Nam không chỉ chia sẻ quan điểm, tầm nhìn trong nhiều vấn đề mà còn có những đặc điểm địa lý, kinh tế, xã hội tương đồng và khả năng bổ trợ lẫn nhau.
Việt Nam và Cuba mở rộng hợp tác truyền thông
Việt Nam và Cuba mở rộng hợp tác truyền thông
(Ngày Nay) - Trong nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác truyền thông giữa hai quốc gia, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) do ông Từ Lương, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu, đang có chuyến thăm và làm việc tại Cuba.
Biến đổi khí hậu đe dọa cắt giảm 5% GDP của Eurozone
Biến đổi khí hậu đe dọa cắt giảm 5% GDP của Eurozone
(Ngày Nay) - Các nhà kinh tế học vừa đưa ra cảnh báo nghiêm trọng về việc các thảm họa khí hậu như hạn hán, cháy rừng, lũ lụt và bão có thể kém giảm 5% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Khu vực đồng tiền chung euro (Eurozone) vào năm 2030.
Hố H1 ở vị trí phía Bắc và Đông của tháp Nam
Sớm có giải pháp bảo tồn di tích tháp đôi Liễu Cốc
(Ngày Nay) - Đến thời điểm hiện tại, tháp đôi Liễu Cốc là di tích duy nhất ở Việt Nam có hai đền tháp thờ chính. Cùng với nhiều giá trị lịch sử, văn hóa, nghệ thuật kiến trúc độc đáo, di tích quốc gia này cần sớm có giải pháp bảo vệ khẩn cấp và định hướng bảo tồn, tu bổ, phát huy giá trị lâu dài.
Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Trung Bộ. (Ảnh minh hoạ)
Thời tiết ngày 9/7: Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Trung Bộ, mưa lớn tại vùng núi phía Bắc
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 9/7, nắng nóng tiếp tục bao trùm khu vực Đông Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ và các tỉnh Trung Bộ với nền nhiệt phổ biến từ 35 - 37°C, có nơi trên 37°C. Trong khi, mưa dông, lốc xoáy và gió giật mạnh xảy ra tại nhiều vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ, gây nguy cơ cao về thiên tai.