Cuộc sống ở Ấn Độ trở lại bình thường
Cuộc sống ở Ấn Độ trở lại bình thường
(Ngày Nay) - Từng là quốc gia chịu thiệt hại lớn thứ hai do đại dịch COVID-19, số ca mắc của Ấn Độ ngày càng giảm và người dân nơi đây bắt đầu quay trở lại cuộc sống bình thường.
Bệnh viện Lokmanya Tilak là ví dụ điển hình cho tình trạng quá tải của hệ thống y tế Mumbai. Ảnh: AFP
Bệnh viện Ấn Độ trên bờ vực sụp đổ
(Ngày Nay) - Nhà xác quá tải khiến nhiều thi thể bệnh nhân phải đặt trên sàn bệnh viện, các bệnh nhân khác phải nằm ghép giường còn các nhân viên y tế không còn đồ bảo hộ thay thế. Cuộc chiến chống lại dịch bệnh của thành phố Mumbai đã đẩy các bệnh viện tới ngưỡng sụp đổ.
Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ
Vietjet mở thêm 3 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Ấn Độ
Đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của du khách giữa Việt Nam, Ấn Độ và khu vực, Vietjet tiếp tục mở thêm 3 đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM với hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa lớn của Ấn Độ là New Delhi và Mumbai.
Mưa lớn kéo dài tại Ấn Độ khiến 13 người thiệt mạng do sập tường
Mưa lớn kéo dài tại Ấn Độ khiến 13 người thiệt mạng do sập tường
(Ngày Nay) - Một bức tường sụp đổ tại khu ổ chuột ở Mumbai - thủ đô tài chính của Ấn Độ vào thứ Ba, khiến ít nhất 13 người thiệt mạng. Tình trạng mưa lớn kéo dài là nguyên nhân gây ra vụ việc, ngoài ra hệ thống đường xá và sân bay của thành phố cũng đã bị tê liệt hoàn toàn.
Ông Uday Kotak
Chủ ngân hàng giàu nhất châu Á tránh xa tiền ảo
(Ngày Nay) - Gia đình của ông Uday Kotak, tỉ phú điều hành Kotak Mahindra Bank, đang thành lập văn phòng đầu tư vào các loại tài sản như cổ phần tư nhân, chứng khoán và bất động sản toàn cầu.