Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen

Khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao “sang chảnh” nơi đội tuyển Việt Nam đang nghỉ ngơi trước trận đấu với Yemen trong khuôn khổ bóng đá lớn nhất châu Á Asian Cup 2019.

Ngày 13/1 vừa qua, Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển từ thành phố Abu Dhabi tới Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Yemen vào ngày 16/1 tới đây. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Danat Al Ain được lựa chọn là nơi nghỉ ngơi của thầy trò ông Park Hang Seo trước trận đấu quan trọng cuối cùng của vòng loại.

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 1

Một phần của khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam đang dừng chân nhìn từ trên cao

Khu nghỉ dưỡng Danat Al Ain nằm tại thành phố Al Ain, cách bảo tàng quốc gia Al Ain không xa, đồng thời cách sân thi đấu chính thức khoảng 14km , là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại và cao cấp. Trên các trang TripAdvisor hay Booking, nhiều du khách từng dừng chân tại đây không ngần ngại gửi những lời khen ngợi “Hoàn hảo, lý tưởng” dành cho khu nghỉ dưỡng “sang chảnh” này.

Nằm nép mình giữa những lùm cây cối xanh mát, với các khu vườn được cắt tỉa công phu, khu nghỉ dưỡng Danat Al Ain sở hữu hàng loạt nhà hàng và quán bar, có 3 hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi khô, khu tập gym, các liệu pháp massage spa.

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 2

Các căn phòng hướng về bể bơi ngoài trời

Đặc biệt, các phòng nghỉ tại đây đều có tầm nhìn hướng về phía khu vườn và bể bơi phía dưới cùng dãy núi mang tên Jebel Hafeet. Khách sạn gồm 216 phòng, được thiết kế nội thất hiện đại với quầy mini bar và TV màn hình phẳng. Phòng nghỉ của các tuyển thủ Việt Nam tại đây có diện tích từ 30-40m2, đều có ban công hướng về phía bể bơi. Giá thuê phòng tại đây gần 3 triệu trở lên.

Tại đây, du khách có nhiều lựa chọn ăn uống với các nhà hàng phục vụ đồ ăn quốc tế đa dạng, từ ẩm thực vùng Viễn Đông, Ấn Độ, cho tới kiểu Ý. Khu nghỉ dưỡng còn có một quán rượu kiểu Anh và quán bar nhỏ ngay sát khu vực bể bơi. Nếu muốn, du khách có thể yêu cầu dịch vụ thưởng thức bữa ăn tại phòng.

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 3

Sảnh khách sạn rộng thoáng, thiết kế hiện đại

Danat Al Ain còn có chỗ đỗ xe hơi miễn phí có mái che. Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm mua sắm Al Ain, hay trung tâm Bawadi khoảng 5 phút đi lại. Nơi này cũng thiết kế khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ với nhân viên giám sát và dịch vụ giữ trẻ.

Với sự tiện nghi của khu nghỉ dưỡng, hi vọng thầy trò HLV Park Hang seo sẽ có tinh thần và thể trạng tốt cho trận đấu cuối cùng bảng D với Yemen diễn ra ngày 16/1 tới đây. Đội nào giành kết quả chiến thắng sẽ có cơ hội lớn hơn để giành vé vào vòng 1/8.

Một số hình ảnh bên trong khu nghỉ dưỡng nơi đội tuyển Việt Nam đang dừng chân:

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 4

Khuôn viên vào buổi tối

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 5

Các nhà hàng, quầy bar được thiết kế bắt mắt

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 6

Giá phòng tại đây gần 3 triệu một đêm

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 7

Những nhà hàng phục vụ món ăn đa dạng, phù hợp khẩu vị khách quốc tế

Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 8
Bên trong khu nghỉ dưỡng 5 sao nơi đội tuyển Việt Nam nghỉ trước trận đấu với Yemen ảnh 9

Khu tập thể hình với nhiều máy móc đa dạng

Theo Dân Trí
TIN LIÊN QUAN
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.