Bệnh tâm lý của Selena Gomez nặng hơn sau khi chia tay Justin Bieber

(Ngày Nay) - Selena Gomez đã tâm sự với Miley Cyrus về cách cô đối mặt với chứng rối loạn lưỡng cực sau chia tay.
Selena Gomez chia sẻ với Miley Cyrus về sức khỏe tâm thần hiện tại.
Selena Gomez chia sẻ với Miley Cyrus về sức khỏe tâm thần hiện tại.

Ngày 3/4 (giờ địa phương), Miley Cyrus và Selena Gomez đã xuất hiện trên chương trình Instagram của Miley Cyrus mang tên Bright Minded. Tại chương trình, Selena Gomez một lần nữa cởi mở về sức khỏe tâm lý của mình.

Selena chia sẻ: "Gần đây, tôi đã đến một trong những bệnh viện tốt nhất ở Mỹ để trao đổi với bác sĩ về tình hình tâm lý hiện tại. Tôi được xác định mắc chứng rối loạn lưỡng cực". Tuy vậy, Gomez nói cô không sợ khi hay tin.

Trả lời câu hỏi "Làm thế nào cô gạt bỏ được những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu?", Selena nói: "Tôi chọn cách nói chuyện với bạn bè, giao tiếp với những phụ nữ mà tôi tôn trọng. Có nhiều bậc tiền bối sẵn sàng cho tôi lời khuyên hữu ích để vượt qua khó khăn, họ không hoạt động nghệ thuật. Đôi khi tôi phải khóc thật to và hít một hơi thật sâu rồi tự nhắc nhở bản thân phải quay lại với công việc".

Selena cũng chia sẻ về tình hình tâm lý mà cô được chẩn đoán vào tháng 9/2019, nhưng cô không tiết lộ rõ đó là căn bệnh gì. "Cảm giác như tất cả nỗi đau và sự lo lắng của tôi đã cuốn trôi tôi cùng một lúc. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng sợ nhất cuộc đời tôi", cô nhớ lại.

Năm 2013, Selena Gomez phát hiện mắc căn bệnh Lupus, dẫn đến trầm cảm. Sau đó ca sĩ Back To You phải hủy tour diễn Stars Dance để đi điều trị ở trung tâm Dawn at The Meadows. Thời gian ấy, bệnh tình của Gomez trở nên trầm trọng hơn khi nhận nhiều lời đồn ác ý từ dư luận.

Selena Gomez gặp nhiều vấn đề tâm lý hơn nữa sau khi chia tay Justin Bieber. Cô liên tục phải điều trị tâm lý. Nhưng thay vì sợ hãi, hiện cô chọn cách đối mặt với sự thật.

Trong buổi trò chuyện, Miley Cyrus đã gửi lời cảm ơn vì những chia sẻ chân thành của đồng nghiệp. Nữ ca sĩ nói: "Tôi thực sự rất vui vì đã thực hiện chương trình này. Gomez rất ngọt ngào khi gửi một biểu tượng cảm xúc cho tôi. Như thế cũng đủ để biết rằng cô ấy đang ở đâu".

Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lý Thượng Phúc và người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin bắt tay trong bữa tối khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 tại Singapore hôm thứ Sáu. Ảnh: Weibo
Cái bắt tay ngắn ngủi tại Shangri-La
(Ngày Nay) - Những nụ cười và cái bắt tay ngắn ngủi của hai bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc và Mỹ tại khách sạn Shangri-La hôm thứ Sáu cho thấy tình trạng bế tắc trong quan hệ giữa hai siêu cường hạt nhân.
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023. Ảnh: wilhelmexner.org
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023
(Ngày Nay) - Nhà khoa học Mỹ gốc Việt Nguyễn Thục Quyên vừa được trao huân chương Wilhelm Exner năm 2023 do những đóng góp quý báu có tác động trực tiếp đến kinh tế trong tương lai thông qua việc phát triển pin Mặt Trời hữu cơ. Bà là người gốc Việt đầu tiên được đề cử và nhận giải thưởng cao quý của Hiệp hội Thương mại Áo.
Tiết mục tái hiện Vua Lê Thái Tổ đăng quang. Ảnh: Tuấn Đức
Tưng bừng Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang
(Ngày Nay) - Tối 2/6 (tức ngày 15 tháng Tư, năm Quý Mão), Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do quận Hoàn Kiếm tổ chức, đã trang trọng diễn ra tại Khu Di tích tưởng niệm Vua Lê Thái Tổ bên Hồ Hoàn Kiếm lịch sử, nơi gắn với huyền thoại Vua Lê trả gươm báu cho Rùa thần.
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
(Ngày Nay) - Ít nhất 207 người đã thiệt mạng và 900 người bị thương khi đoàn tàu chở khách Coromandel Express, chạy từ thành phố Kolkata đến thành phố Chennai, bị trật bánh và va chạm với tàu chở hàng ở quận Balasore, bang Odisha ngày 2/6.