"Cuộc tình" giữa Manchester United và Cristiano Ronaldo đã kết thúc theo một kịch bản không ai muốn.
Ronaldo rời M.U, không nhận bồi thường
(Ngày Nay) - CLB Manchester United thông báo đã ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với ngôi sao Cristiano Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chấp nhận không nhận khoản bồi thường trị giá 19 triệu USD để rời MU sớm 7 tháng.
Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 30
Quang Hải chính thức chia tay SEA Games 30
(Ngày Nay) - Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết, Quang Hải cần ít nhất 2 tuần để phục hồi vì dính chấn thương rách cơ đùi gặp phải trong trận gặp U22 Singapore.
Ra đi
Ra đi
[Ngày Nay] - Tối qua, ngồi cà phê chia tay ông anh nhạc sĩ. Vốn gốc Hải Phòng, hắn ôm đàn Nam chinh Bắc chiến chán chê. Hôm nay, xuôi tàu vào miền Trung. Đi đến nơi rồi, còn mất ví, sạch tiền, dù chả nhiều nhặn gì.
Có, không giữ - Mất, tìm sao???
Có, không giữ - Mất, tìm sao???
[Ngày Nay] - Trớ trêu thay, nhiều thứ chỉ đến khi mất đi rồi người ta mới nhận ra nó giá trị thế nào với mình. Thảm hại thay, khi ta đang có mà không biết giữ để mất đi rồi mới thảng thốt nhận ra... 
Văn Toàn và đồng đội chia tay ASIAD với top 4 môn bóng đá nam
Olympic Việt Nam chia tay ASIAD 2018 với phảng phất nỗi buồn!
Sau loạt đá luân lưu tra tấn người xem, đội Olympic Việt Nam đã thất bại với tỷ số chung cuộc 4-5 (hòa 1-1 trong 90 phút và thua luân lưu 3-4) và tấm HC Đồng môn bóng đá nam ASIAD đã thuộc về UAE – đội bóng chơi không hay hơn chúng ta.
Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng
Lý Thần bị đồn chia tay Phạm Băng Băng
Việc Lý Thần không đeo nhẫn đính hôn trong bối cảnh Phạm Băng Băng lao đao trong bê bối trốn thuế khiến dân mạng có thêm căn cứ về kế hoạch cưới xin của cặp đôi này bị đổ bể.