Bị hoãn thi đấu do dịch bệnh, CLB Juventus quyên góp thức ăn làm từ thiện

(Ngày Nay) - Hơn 3 tấn thực phẩm thừa trong trận bán kết Coppa Italia đã bị hoãn lại giữa hai câu lạc bộ Juventus với AC Milan đã được quyên góp từ thiện.
Bị hoãn thi đấu do dịch bệnh, CLB Juventus quyên góp thức ăn làm từ thiện

Những đồ ăn vốn sẽ được bán cho người hâm mộ tại sân vận động Allianz vào thứ Tư tuần này, nhưng sự bùng phát của dịch Covid-19 đã khiến trận đấu bị tạm hoãn.

Tuy nhiên, các suất ăn này đã được chuẩn bị theo kế hoạch và phân phát cho người nghèo với sự giúp đỡ của 4 tổ chức từ thiện ở thành phố Torino, theo câu lạc bộ Juventus.

Hiện ban tổ chức Coppa Italia vẫn chưa ấn định ngày đá lại của trận đấu, sau khi hai đội hòa nhau 1-1 ở Milan vào tháng trước. Một trận bán kết giữa Napoli và Inter Milan cũng bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Ý là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 và hiện các vùng phía bắc nước này đang bị phong tỏa hoàn toàn để ngăn ngừa sự lây lan của virus corona.

Các trường học đã bị đình chỉ, rạp chiếu phim và nhà háy đóng cửa, và các sự kiện lớn - bao gồm các trận bóng đá đỉnh cao và giải bóng bầu dục Six Nations cũng đã bị đình chỉ vô thời hạn.

Trong khi đó, một trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League giữa câu lạc bộ Valencia (Tây Ban Nha) và Atalanta (Ý) sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Theo CNN
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.