Bị ‘khủng bố’ vì đăng hình 2 đối tượng đánh phóng viên?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi bị kẻ xấu ném đá, mắm tôm trộn sơn vào nhà, ông Phạm Xuân Thời ở thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã báo công an. Sự việc xảy ra vào đêm 8/3.
Lực lượng công an ghi nhận hiện trường.
Lực lượng công an ghi nhận hiện trường.

Trao đổi với phóng viên Ngày Nay vào sáng 9/3, ông Thời cho biết công an đã đến ghi nhận sự việc. “Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị khủng bố. Vào đêm giao thừa rồi, kẻ xấu có kéo mã tấu đến nhà, ném kim tiêm vào nhà tôi”, ông Thời cho biết thêm.

Lí do ông Thời liên tục bị khủng bố không nằm ngoài khả năng ông Thời hay lên án cái sai nhằm bảo vệ quyền lợi của người dân.

Trước khi xảy ra sự vụ đêm 8/3, ông Thời chính là người đăng hình ảnh 2 đối tượng đánh phóng viên gần BOT Trảng Bom.

Bị ‘khủng bố’ vì đăng hình 2 đối tượng đánh phóng viên? ảnh 1

Sơn đen trộn mắm tôm vương vãi hiên nhà ông Thời.

Vào chiều 20/2, khi thấy phóng viên Nguyễn Văn Tuấn của Báo Người Lao Động bị 2 đối tượng hành hung, truy đuổi gần trạm BOT Trảng Bom. Một số người dân đã chụp lại hình ảnh, quay lại đối tượng và chia sẻ thông tin lên mạng để công an vào cuộc truy tìm thì lập tức bị kẻ lạ mặt gọi điện uy hiếp, yêu cầu gỡ hình ảnh, bài viết; nếu không sẽ cho người đến tận nhà “xử đẹp”. Trong số này có ông Thời.

Trong đêm 20/2, ông Thời liên tục nhận được cuộc gọi đe dọa yêu cầu gỡ bỏ bài viết với nội dung “Tôi nói anh nghe xe đầu kéo của tôi đậu trước nhà mẹ anh, anh có gỡ hình ảnh hồi chiều anh đăng lên facebook không? Hình ở trạm vé có liên quan gì tới anh không? Nửa tiếng nữa gặp anh còn kịp, anh có gỡ xuống được không…”.

Lo cho sự an nguy của bản thân và gia đình, ông Thời đã gỡ ảnh 2 đối tượng đánh phóng viên khỏi facebook. Toàn bộ thông tin 2 đối tượng này đã được ông Thời cung cấp cho cơ quan công an.

Trở lại sự việc đêm 8/3, ông Thời cho biết camera ghi lại có 2 xe máy chở 4 người, 2 người phía sau đầu trọc, đi ngược chiều lên cầu vượt Dầu Giây lúc hơn 23 giờ đêm 8/3. Sau đó các đối tượng này đứng trên cầu vượt ném đá, sơn trộn mắm tôm vào nhà ông Thời.

Vụ việc hiện đang được công an điều tra làm rõ.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.