Bị nghi trục trặc với Phan Hiển, Khánh Thi nói gì?

Nữ kiện tướng dancesport tỏ ra ngỡ ngàng trên trang facebook cá nhân khi một loạt thông tin về việc vợ chồng cô lục đục bị đưa lên mặt báo.
Bị nghi trục trặc với Phan Hiển, Khánh Thi nói gì?

Những ngày qua, truyền thông liên tục đưa tin về việc kiện tướng dancesport Khánh Thi và ông xã Phan Hiển đang có trục trặc sau hàng loạt chia sẻ buồn bã, đầy ẩn ý của cô trên trang facebook cá nhân.

Cô viết: 'Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng, để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại'.

Trước đó, nữ kiện tướng cũng viết một status đầy ẩn ý về sự buông bỏ với nội dung: "Thích một người đã là chuyện hạnh phúc rồi, không nhất thiết phải giữ người đó bên cạnh, có đôi khi buông tay mới là tốt nhất. Buông tay không phải là buông tha người khác mà là buông tha chính mình".

Bị nghi trục trặc với Phan Hiển, Khánh Thi nói gì? ảnh 1

Sau những status của Khánh Thi, Phan Hiển cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng thời gian gần đây giữa vợ chồng anh có chút cãi vã, bất hòa: "Là vợ chồng, không thể tránh được những lúc cãi vã, hờn giận. Mấy ngày vừa qua đúng là chúng tôi có chút trục trặc nên Thi mới chia sẻ những dòng tâm trạng không được vui như vậy" - anh nói.

Những thông tin này khiến cho khán giả vô cùng hoang mang vì Khánh Thi mới sinh con chưa lâu. Cách đây ít giờ, Khánh Thi đã đăng tải một status mới với thái độ vô cùng ngỡ ngàng.

Cô viết: "Giờ mới xong việc và về đến nhà, bận đến nỗi chả có thời gian đọc cái gì. Mà giật mình khi thấy tên mình trên mặt báo, cũng phải đến hơn 15 bài gì đó với dòng title 'Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển giận nhau rồi làm lành', kiểu suýt chia tay...".

Bị nghi trục trặc với Phan Hiển, Khánh Thi nói gì? ảnh 2

Khánh Thi hạnh phúc bên chồng con

Khánh Thi cho biết mặc dù trải qua giai đoạn trầm cảm sau sinh nhưng cô đã phải trở lại với công việc trong vai trò trọng tài cho các giải dance sport trong nước và quốc tế, chính vì thế nên gặp nhiều áp lực chứ không phải trục trặc chuyện gia đình như những lời đồn đoán.


Đi kèm với status mới nhất trên facebook cá nhân, Khánh Thi cũng post một số hình ảnh cô và ông xã Phan Hiển đang chơi đùa với hai bé Kubi và Anna như một lời ngầm khẳng định về mối quan hệ gia đình của họ vẫn đang rất tốt đẹp.

Theo Tiền Phong
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
Nạn săn trộm tận diệt tê giác Java
(Ngày Nay) - Tê giác Java từng có số lượng lên tới hàng nghìn con trên khắp Đông Nam Á, nhưng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nạn săn trộm tràn lan và bị thu hẹp môi trường sống do sự xâm lấn của con người.
Tên lửa đẩy Falcon 9 mang theo vệ tinh Satria-1 của Indonesia rời bệ phóng tại Mũi Canaveral, bang Florida, Mỹ. Ảnh: AP
Đại dương không còn có thể bảo vệ nước Mỹ?
(Ngày Nay) - Chiến lược an ninh quốc gia hàng thế kỷ của Mỹ, dựa vào sự bảo vệ của Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, đang bị xáo trộn bởi những loại vũ khí có khả năng chinh phục những khoảng cách rộng lớn này.
Tương lai bị tước đoạt
Tương lai bị tước đoạt
(Ngày Nay) - Bất chấp cái nóng oi ả và dù ở cái tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, song nhiều trẻ nhỏ ở Ghana, thậm chí có những em chỉ mới 5 tuổi, đã phải dùng những con dao rựa, to gần bằng người, thu hoạch hạt cacao - vốn là nguyên liệu quan trọng để làm ra một số loại chocolate được yêu thích trên thế giới.