Bi Nguyễn: ‘Tôi sẽ hạ Knockout đối thủ để làm quà tặng cho người hâm mộ Việt’

 Để ghi dấu ấn cho lần đầu thượng đài tại Việt Nam, Bi Nguyễn hứa hẹn một món quà đặc biệt cho người hâm mộ quê nhà.

Một trong những võ sĩ gốc Việt hiếm hoi của ONE Championship, Bi Nguyễn được lên danh sách cho sự kiện lịch sử ONE: IMMORTAL TRIUMPH.

Bi Nguyễn cho biết, cô sẽ đem về một chiến thắng KO cho Việt Nam trong lần đầu tiên thi đấu tại quê nhà. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà Bi Nguyễn dành tặng cho các khán giả Việt Nam chuẩn bị chứng kiến trận đấu của cô vào ngày 6 tháng 9 tới.

Bi Nguyễn: ‘Tôi sẽ hạ Knockout đối thủ để làm quà tặng cho người hâm mộ Việt’ ảnh 1

“Món quà mà Bi muốn dành cho fan chính là một trận đấu đẹp mắt và một chiến thắng KO đẹp mắt.” Bi Nguyễn khẳng định

Được biết, trong lần thượng đài tại Malaysia, Bi Nguyễn đã nhận phải một trận thua đầy tranh cãi trước đối thủ Bozhena Antoniyar dù đã thi đấu ở thế thắng. Có lẽ trận thua cay đắng này là một phần nguyên nhân khiến Bi Nguyễn càng nhắm đến các chiến thắng bằng Knock-out hơn - chiến thắng của Bi sẽ không còn gì phải tranh cãi nếu cô hạ gục đối thủ.

Nói rõ hơn về kế hoạch luyện tập của mình, Bi Nguyễn cho biết cô đang cố gắng cải thiện tốc độ ra đòn và kỹ năng Muay Thai để có thể đảm bảo một chiến thắng KO trước đối thủ. Đây không phải là một chuyện dễ dàng, nhất là mới một võ sĩ MMA đã quen lối đánh võ tổng hợp. Nhưng với kinh nghiệm thi đấu Kickboxing tại Mỹ, Bi Nguyễn tỏ ra khá tự tin vào một chiến thắng để cùng chia vui với người hâm mộ Việt Nam.

Xuất hiện như một làn gió mới trong giới MMA, Bi “KIller Bee” Nguyễn tạo ấn tượng đặc biệt trong mắt người hâm mộ ONE Championship.

Bi Nguyễn: ‘Tôi sẽ hạ Knockout đối thủ để làm quà tặng cho người hâm mộ Việt’ ảnh 2

Chỉ trong trận ra mắt của mình tại ONE Championship, Bi Nguyễn đã thể hiện được lối đánh thông minh và tinh thần tấn công áp đảo trước đối thủ Dwi Ani Retno Wulan.

Hiện tại Bi Nguyễn đang được rất nhiều fan hâm mộ người Việt trong và ngoài nước chú ý. Điểm đặc biệt nhất ở Bi Nguyễn đó là cô không ngại thử thách bản thân trước những đối thủ mạnh. Bi Nguyễn cũng cho biết cô đang rất nỗ lực để tiến gần đến trận tranh đai hạng Atomweight với nữ vương Angela Lee hơn.

Bi Nguyễn đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho ONE: IMMORTAL TRIUMPH diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào ngày 6/9. Đối thủ của cô là Puja Tomar, cựu nữ vương Tán Thủ của Ấn Độ. Cả hai sẽ tranh tài ở thể thức Muay Thái trong thời gian MMA chưa được cấp phép thi đấu tại Việt Nam.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.