Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả

(Ngày Nay) - Gần 4 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành, xinh đẹp, sành điệu và thời thượng hơn. Song song với sự thay đổi ngoại hình, người đẹp sinh năm 1996 cũng vướng không ít nghi án “trùng tu”nhan sắc.
Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả

Thời gian gần đây, thậm chí nhiều ý kiến còn so sánh Kỳ Duyên với Bảo Thy và cho rằng hai người đẹp ngày càng giống nhau do cùng sở hữu cằm V-line, đôi môi căng mong và đôi khi là “tư tưởng lớn gặp nhau” trong phong cách trang điểm.

Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả ảnh 1Bảo Thy và Kỳ Duyên nhìn qua khá giống nhau
Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả ảnh 2
Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả ảnh 3

Trước những ý kiến này, mới đây, Hoa hậu 22 tuổi bất ngờ lên tiếng trên Instagram. Cụ thể, trong bài viết trên tính năng Story, Kỳ Duyên tỏ ra khá ngỡ ngàng cũng như không đồng tình khi bị đem ra so sánh với giọng ca Là con gái phải xinh. Cô “cười khổ” và viết bằng giọng văn nhẹ nhàng: “Ai tinh mắt chỉ giùm tôi cái xem giống ở chỗ nào với”.

Bị nhận xét là ‘chị em thất lạc’ của Bảo Thy, Kỳ Duyên lên tiếng đáp trả ảnh 4

Ngay sau khi chia sẻ, ý kiến của Kỳ Duyên lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình và nhận xét những bức hình đem lại cảm giác giống nhau đơn thuần do kiểu trang điểm cũng như cố tình chọn góc ảnh trùng lặp.

Ngoài ra, cũng có nhận định cho rằng cách đáp trả vừa lịch sự, ngắn gọn lại “súc tích” của Hoa hậu Việt Nam 2014 phần nào “dẹp tan” những tranh cãi về ngoại hình của cô trên mạng.

Theo Sao star

Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Mẹ nữ sinh giao gà trong phiên sơ thẩm
Mẹ nữ sinh giao gà chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 28/1 tới đây, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm xem xét kháng cáo kêu oan của Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên và Vì Thị Thu, 39 tuổi, trú tại Điện Biên về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".