Bí quyết tiết kiệm cho chuyến du lịch hoặc quá cảnh tại Dubai vào mùa đông

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Khi lưu trú hoặc quá cảnh tại Dubai từ 8 tiếng trở lên, hành khách của Emirates có thể nhận vé vào cửa miễn phí tại Bảo tàng Tương lai và Công viên nước Atlantis Aquaventure
Bí quyết tiết kiệm cho chuyến du lịch hoặc quá cảnh tại Dubai vào mùa đông

Hãng hàng không Emirates công bố dành tặng du khách ưu đãi hấp dẫn khi du lịch Dubai trong mùa đông này. Từ ngày 12/1/2024, hành khách đặt vé máy bay tới Dubai hoặc quá cảnh tại đây từ 8 tiếng trở lên có thể nhận vé vào cửa miễn phí tới hai điểm tham quan lớn nhất của thành phố - Bảo tàng Tương lai và Công viên nước Atlantis Aquaventure.

Du khách có thể khám phá và du hành thời gian đến thế giới của 50 năm sau tại Bảo tàng Tương lai, một trong những điểm đến mới nhất của Dubai. Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tận hưởng những phút giây giải trí với hàng loạt cầu trượt nước hấp dẫn tại công viên nước lớn nhất thế giới Atlantis Aquaventure.

Ưu đãi đặc biệt này áp dụng khi đặt vé máy bay từ ngày 12/1 đến ngày 1/2/2024, và dành cho các chuyến du lịch được thực hiện từ ngày 15/1 đến ngày 31/3/2024. Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các hạng vé và khách hàng có thể đổi ưu đãi trong vòng tối thiểu 96 giờ trước chuyến bay khi đặt vé qua trang web emirates.com, tổng đài chăm sóc khách hàng, văn phòng bán vé của Emirates, hoặc thông qua các đại lý lữ hành ủy quyền của hãng.

Khám phá Dubai cùng Emirates

Khi tới Dubai, du khách không chỉ được tận hưởng ánh nắng mặt trời trên những bãi biển tuyệt đẹp, mua sắm thoả thích tại Dubai Mall, thưởng thức khung cảnh toàn thành phố từ tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, mà còn có thể trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng đẳng cấp tại đây. Bên cạnh đó, các tiện ích khác dành cho khách hàng của Emirates bao gồm:

Tận hưởng ưu đãi độc quyền với thẻ My Emirates Pass: Hành khách của Emirates có thể tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi du lịch Dubai với thẻ lên máy bay My Emirates Pass. Từ nay đến hết ngày 31/3/2024, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi độc quyền khi xuất trình thẻ lên máy bay Emirates tại các nhà hàng và spa cao cấp cùng nhiều địa điểm khác trên khắp Dubai và UAE. Để xem tất cả các ưu đãi của My Emirates Pass, vui lòng truy cập http://www.emirates.com/myemiratespass.

Hội viên Skywards: Các hội viên của chương trình Skywards - chương trình khách hàng thân thiết từng đạt giải thưởng của Emirates - có thể tích luỹ dặm thưởng khi mua sắm tại các cửa hàng bán lẻ tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất với ứng dụng Skywards Everyday. Hành khách có thể dùng dặm thưởng để đổi hoặc nâng hạng vé máy bay, hay đổi vé xem hòa nhạc và sự kiện thể thao thông qua Skywards Exclusives. Để tìm hiểu thêm về chương trình hội viên Emirates Skywards, vui lòng truy cập: https://www.emirates.com/vn/vietnamese/skywards/.

Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Dubai. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập emirates.com.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.