Bi Rain giảm 50% tiền thuê nhà giúp phòng chống dịch Covid-19

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19 và làm ảnh hưởng đến đời sống kinh tế, xã hội, ca sĩ Bi Rain đã quyết định giảm 50% tiền thuê nhà để giúp mọi người vượt qua khó khăn. 
Bi Rain giảm 50% tiền thuê nhà giúp phòng chống dịch Covid-19

Mới đây, trang Sina đưa tin diễn viên, kiêm ca sĩ Bi Rain đã tham gia phong trào "Người chủ nhà lương thiện".Chiến dịch này khuyến khích chủ sở hữu bất động sản giảm giá thuê cho người dân và doanh nghiệp - những người đang đối diện với nguy cơ khủng hoảng tài chính trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Theo đó, Bi Rain quyết định giảm 50% tiền thuê nhà tháng 3 cho tất cả các khách hàng ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu và Seoul với mong muốn như một cách hỗ trợ các nạn nhân của dịch Covid-19. Chia sẻ về hành động này, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi nhận thấy phong trào Người chủ nhà lương thiện rất thiết thực trong hoàn cảnh hiện tại. Vì thế, tôi sẵn lòng san sẻ phần nào khó khăn với những khách thuê của mình", Bi Rain cho biết.

Trước nghĩa cử cao đẹp của Bi Rain nhiều khán giả ở Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi gửi tới anh. "Đến 50% luôn đấy, thật tuyệt vời. Những việc làm tích cực như thế này nên được lan truyền rộng rãi.", "Bi Rain có tất cả, từ một người vợ xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng. Đúng là một người đàn ông đáng ghen tị."...là bình luận của khán giả dành cho Bi Rain.

Tính đến ngày 4/3, cơ quan y tề Hàn Quốc thông báo có 5.328 ca dương tính với virus corona và có 34 trường hợp tử vong. Những ngày vừa qua rất nhiều nghệ sĩ ở Hàn Quốc đã quyên góp tiền giúp chính phủ và người dân chống dịch Covid-19 như: Yoo Jae Suk, Lee Byung Hun, Kim Won Bin, IU, Son Ye Jin, Lee Min Ho, Huyn Bin...

Theo PetroTimes
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.