Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới?

Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Bi Rain - Cube Entertainment đã lên tiếng bác bỏ. Phía này phủ nhận việc Bi Rain và Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị cho đám cưới.
Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới?
Báo chí Hàn đăng tin, Bi Rain và Kim Tae Hee đang sửa soạn cho đám cưới. Theo nguồn tin này, nữ diễn viên nổi tiếng và bạn trai sau một thời gian hẹn hò đã quyết định đi tới hôn nhân, Bi Rain thậm chí đã thực hiện nghi thức rửa tội, chính thức gia nhập đạo công giáo cùng với Kim Tae Hee.
Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới? - anh 1

Đôi uyên ương Kim Tae Hee và Bi Rain được cho là sắp kết hôn.

Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Bi Rain - Cube Entertainment đã lên tiếng bác bỏ. Phía này phủ nhận việc Bi Rain và Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị cho đám cưới, đồng thời cho biết, việc rửa tội của Bi Rain hoàn toàn không liên quan đến đám cưới: "Anh ấy luôn công khai với chúng tôi các kế hoạch cá nhân của mình, và vì thế, nếu có kết hôn, chắc chắn anh ấy sẽ chia sẻ với công ty".

Trong khi đó, quản lý của Kim Tae Hee nhấn mạnh rằng cả hai nghệ sĩ chưa bàn đến việc tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, phía này xác nhận nghi thức rửa tội của Bi Rain được thực hiện trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân là có thực.

Bi Rain và Kim Tae Hee hẹn hò từ năm 2013, cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, ngay cả khi nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc còn trong quân ngũ.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
(Ngày Nay) -  Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2026), sáng 10/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt thân mật 100 đại biểu trong chương trình “Việc tử tế” của Đài Truyền hình Việt Nam.
Phân cảnh trong phim Hãy tha thứ cho em. Ảnh: VFDA
Xem lại Hãy tha thứ cho em để gặp thế hệ trẻ của thập niên 90
(Ngày Nay) - Giữa thời điểm điện ảnh Việt Nam đầu thập niên 90 vẫn còn quen thuộc với những câu chuyện chiến tranh, hay các mô-típ của thời bao cấp, Hãy tha thứ cho em ra mắt năm 1992 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh xuất hiện như một tiếng nói khác biệt: gai góc hơn, trẻ hơn và đầy những hoang mang của một thế hệ đang lớn lên giữa thời cuộc đổi thay. 
Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Hải Phòng) do Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Vạn Hương làm chủ đầu tư.
Chủ đầu tư Khu du lịch Đồi Rồng bị xử phạt, bức tranh tài chính nhiều điểm đáng chú ý
(Ngày Nay) - Công ty CP Đầu tư và Du lịch Vạn Hương – chủ đầu tư Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng tại Hải Phòng ghi nhận bước chuyển biến tích cực về lợi nhuận trong năm 2025. Tuy nhiên, nguồn gốc của khoản lợi nhuận này vẫn là vấn đề được thị trường quan tâm, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp vừa bị xử phạt do vi phạm quy định về công bố thông tin. Từ đó, câu chuyện minh bạch thông tin càng trở nên đáng chú ý.
Gợi ý “cẩm nang” road trip khởi hành từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cho mùa hè này
Gợi ý “cẩm nang” road trip khởi hành từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cho mùa hè này
(Ngày Nay) - Với nhiều du khách, điều hấp dẫn của road trip nằm ở cả hành trình lẫn đích đến.. Mỗi điểm dừng, mỗi khúc cua rẽ hướng và từng ki-lô-mét đi qua đều trở thành một phần đáng nhớ của chuyến đi. Theo báo cáo Travel Predictions 2026 của Booking.com, 93% du khách Việt Nam chia sẻ rằng road trip hấp dẫn họ bởi sự linh hoạt, tinh thần ngẫu hứng và cơ hội gặp gỡ những con người mới. 87% đề cao việc san sẻ nhiệm vụ lái xe, khiến cả hành trình trở nên gắn kết và thân thuộc hơn
Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
(Ngày Nay) - Từ những đơn hàng được giao trong vài giờ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các phiên bán hàng trực tiếp thu hút hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ và từng bước làm thay đổi cách tiêu dùng của người Việt Nam.