Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới?

Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Bi Rain - Cube Entertainment đã lên tiếng bác bỏ. Phía này phủ nhận việc Bi Rain và Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị cho đám cưới.
Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới?
Báo chí Hàn đăng tin, Bi Rain và Kim Tae Hee đang sửa soạn cho đám cưới. Theo nguồn tin này, nữ diễn viên nổi tiếng và bạn trai sau một thời gian hẹn hò đã quyết định đi tới hôn nhân, Bi Rain thậm chí đã thực hiện nghi thức rửa tội, chính thức gia nhập đạo công giáo cùng với Kim Tae Hee.
Bi Rain - Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị đám cưới? - anh 1

Đôi uyên ương Kim Tae Hee và Bi Rain được cho là sắp kết hôn.

Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Bi Rain - Cube Entertainment đã lên tiếng bác bỏ. Phía này phủ nhận việc Bi Rain và Kim Tae Hee đang âm thầm chuẩn bị cho đám cưới, đồng thời cho biết, việc rửa tội của Bi Rain hoàn toàn không liên quan đến đám cưới: "Anh ấy luôn công khai với chúng tôi các kế hoạch cá nhân của mình, và vì thế, nếu có kết hôn, chắc chắn anh ấy sẽ chia sẻ với công ty".

Trong khi đó, quản lý của Kim Tae Hee nhấn mạnh rằng cả hai nghệ sĩ chưa bàn đến việc tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, phía này xác nhận nghi thức rửa tội của Bi Rain được thực hiện trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân là có thực.

Bi Rain và Kim Tae Hee hẹn hò từ năm 2013, cả hai từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò, ngay cả khi nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc còn trong quân ngũ.

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.