Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá'

Ngoc Trinh đã có lời đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chê bai về cách ăn mặc tại Cannes.
Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá'

Chắc hẳn nhiều khán giả vẫn còn nhớ đến Ngọc Trinh cùng bộ cánh thiếu vải, hở trước hụt sau mà cô nàng mang đến thảm đỏ Cannes 2019.

Thời gian đó, outfit này đã gây nên không ít sóng gió, khiến “nữ hoàng nội y” là cái tên được nhắc đến vô cùng nhiều trên mặt báo đầy những người khen kẻ chê.

Tưởng rằng việc đã lâu, ai ngờ mới đây, sự vụ này lại được “lên sóng” và lần này có gắn đến Vũ Thu Phương.

Tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay với vai trò giám khảo khách mời, Vũ Thu Phương khiến dư luận tranh cãi cùng lời nói được cho là  mỉa móc lại  Ngọc Trinh:

“Khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam”.

Vị nữ giám khảo chi sẻ trước đây cô không thực sự hài lòng với lối sống của Ngọc Trinh nhưng vì tôn trọng Vũ Khắc Tiệp và cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên Vũ Thu Phương tôn trọng, xem đó như một cái riêng, không động chạm vào.

Còn nhớ tầm tháng 5 năm nay, nữ siêu mẫu cũng khiến nhiều người dậy sóng khi viết lên trang cá nhân rằng Ngọc Trinh làm nhục quốc thể, dân tộc, ngành nghề…

Đáp trả lại điều này, “Nữ hoàng nội y” cũng chẳng kém cạnh khi viết lên facebook: “Huhu. Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị “phải” xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ…”

Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá' ảnh 1
Bị Vũ Thu Phương móc mỉa vì cách ăn mặc, Ngọc Trinh phản pháo 'đanh đá' ảnh 2
Theo Saostar
Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan không gian trưng bày sách tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026, sáng 19/12/2025, tại Hà Nội. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 35 điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy với hơn 3000 đại biểu tham dự.
Niềm tin - Nền tảng của đồng thuận xã hội
(Ngày Nay) - Công tác tuyên giáo đang đứng trước yêu cầu mới là không chỉ truyền đạt chủ trương, định hướng tư tưởng mà phải chủ động quản trị niềm tin xã hội, khơi dậy khát vọng phát triển.
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.