Là người đã ăn chay 10 năm, Hồ Quỳnh Hương yêu cầu khá khắt khe về ẩm thực. 'Tôi phải đảm bảo tất cả các sản phẩm thuần chay 100% ngay cả sự phục vụ cũng phải nhiệt tình. Đồ ăn phải đảm bảo giảm tối thiểu chất hóa học, ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng' - Hồ Quỳnh Hương cho hay. Nếu như trong âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương đã gửi đến khán giả những món ăn tinh thần thì việc mở nhà hàng chạy, như là món quà của nữ ca sĩ về một phương pháp ăn uống, chăm sóc cơ thể khoa học. Chủ nhân hit 'Hoang mang' cũng hé lộ, toàn bộ đầu bếp và nhân viên của nhà hàng cũng đều là người ăn chay.
Không chỉ làm chủ nhà hàng, Hồ Quỳnh Hương cũng đang thử sức với vai trò giảng viên nhạc nhẹ của Nhạc viện Tp.HCM. Chia sẻ về công việc mới, chị cho hay đã gặp phải không ít áp lực bởi nhiều công việc yêu cầu thức khuya và giảng dạy lại phải dậy sớm lên lớp. Tuy nhiên, việc truyền tải được kinh nhiệm cũng như kiến thức rất thú vị, chị còn có cả một bộ giáo án riêng để giảng dạy. Điều vui mừng nhất của chị là học sinh thay đổi ngay chỉ sau một buổi học.
Còn về con đường âm nhạc của bản thân, Hồ Quỳnh Hương cho hay vẫn chưa có dự án mới nào. Khi nào công việc kinh doanh đi vào quy củ, ít bận rộn sẽ quay trở lại showbiz.
Ảnh: Người lao động.
Tổng hợp.