Bộ trưởng Quốc phòng chia sẻ nỗi đau với gia đình các cán bộ hy sinh tại Thừa Thiên - Huế

(Ngày Nay) - Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch gửi thư đến gia đình các cán bộ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn tại Thừa Thiên - Huế.
Xe cứu thương đưa các thi thể nạn nhân tại tiểu khu 67 về bệnh viện. Ảnh: Việt Hùng.
Xe cứu thương đưa các thi thể nạn nhân tại tiểu khu 67 về bệnh viện. Ảnh: Việt Hùng.

Trong thư, đại tướng Ngô Xuân Lịch đề cấp đến hành động xả thân của đoàn công tác gồm các cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Cục Cứu hộ cứu nạn và tỉnh Thừa Thiên - Huế khi tìm mọi cách tiếp cận hiện trường, triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn các công nhân tại thủy điện Rào Trăng 3.

"Sự hy sinh của 13 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn là vô cùng to lớn, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với cán bộ chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước... Cán bộ, chiến sĩ toàn quân và đồng bào cả nước khắc ghi sâu đậm tinh thần quả cảm và sự hy sinh cao cả của các đồng chí", Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch viết.

Ông cho rằng sự hy sinh ấy một lần nữa khẳng định trong bất kỳ tình huống nào, dù gian khổ, hiểm nguy tới đâu, người chiến sĩ quân đội cũng sẵn sàng xả thân để bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân.

"Tôi xin gửi tới gia đình, người thân các đồng chí đã hy sinh những tình cảm chân thành và lời chia buồn sâu sắc nhất, mong các gia đình vững tâm, sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này", lãnh đạo Bộ Quốc phòng chia sẻ.

Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng và thu hút các chủ sở hữu nâng cấp từ xe phổ thông.
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
Chúc sức khỏe, nhân ngày 8-3
(Ngày Nay) -  Trong công cuộc giải phóng phụ nữ, người phụ nữ cần tự giải phóng mình khỏi sự dằn vặt ngoại hình và thể trạng, bằng cách rèn luyện thể dục, nâng cao sức khỏe của bản thân.