Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao giải tác giả và nhân vật tác phẩm giải Đặc biệt. Ảnh: VGP
Tôn vinh những tấm gương hy sinh thầm lặng
Những y, bác sĩ được tôn vinh trong lễ trao giải cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ 5, tối 22/7, là tấm gương tiêu biểu của đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế ngày đêm lao động, cống hiến để giành lại sự sống và sức khỏe cho người bệnh.
Bộ trưởng Tô Lâm thăm hỏi động viên gia đình đồng chí Dương Đức Hoàng Quân.
Bản chất vụ việc Đồng Tâm
Vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm làm 3 chiến sĩ công an hy sinh không chỉ là mất mát riêng của gia đình, mà còn là nỗi đau của toàn lực lượng. Tuy nhiên, lợi dụng vụ việc, nhiều kẻ xấu đã xuyên tạc, đưa thông tin nhiễu loạn gây hoang mang xã hội, trong lúc này, cần tỉnh táo để nhìn nhận bản chất sự việc, để hiểu đúng và hành động đúng.
Cựu chiến binh đoàn Trường Sơn thắp hương tưởng nhớ đồng đội. (Ảnh: BL)
Đồng Lộc - Thương lắm đồng đội tôi ơi!
“Thương lắm! Đồng đội tôi nhiều người đã hy sinh ngay trước mắt chúng tôi vì trúng bom nổ chậm. Thật khủng khiếp, máu đồng đội chảy xuống ngấm đỏ quạch đất này…”.
Ảnh minh họa
Từ từ hẵng...ĐẺ
[Ngày Nay] - Trẻ con hư không chỉ lỗi tại chúng! Lỗi một phần tại người đẻ ra chúng mãi không chịu thành bố mẹ!
Phi công Việt Nam hy sinh trong tai nạn máy bay ở Anh
Phi công Việt Nam hy sinh trong tai nạn máy bay ở Anh
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng đã xác nhận thông tin về Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó trưởng phòng đào tạo, trung tâm huấn luyện, Binh đoàn 18 đã hy sinh khi đang tham gia huấn luyện bay ở Anh.
Buổi lễ truy điệu.
Long An truy điệu 21 hài cốt liệt sỹ từ Campuchia
(Ngày Nay) - Sáng 21/7, UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ bàn giao 21 bộ hài cốt quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia tại Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, Long An).
Một bức ảnh khác về vị trí ngôi mộ tập thể có nội dung tương tự nhưng mốc thời gian là Mùng Hai Tết Mậu Thân 1968
Tân Sơn Nhất còn có ngôi mộ tập thể 600 liệt sĩ?
(Ngày Nay) - Theo thông tin chưa được kiểm chứng từ các cựu binh Mỹ liên quan đến chiến dịch Mậu Thân 1968, ngoài ngôi mộ tập thể được quy tập vào năm 1995 thì phía Tây sân bay Tân Sơn Nhất còn có một ngôi mộ hơn 600 liệt sĩ khác cũng được chôn cất.