Bom tấn 'Peninsula' oanh tạc các rạp chiếu châu Á

(Ngày Nay) - Bất chấp những quy định tại các rạp chiếu, tác phẩm hành động, giật gân của Hàn Quốc đã giúp các nhà phát hành thu về 20,8 triệu USD tại thị trường châu Á.
Bom tấn 'Peninsula' oanh tạc các rạp chiếu châu Á

Tại quê nhà Hàn Quốc, phần tiếp theo của "Train to Busan" đã kiếm được 9,2 triệu USD doanh thu, vượt mốc hơn 1 triệu vé chỉ sau hai ngày cuối tuần. Tổng cộng sau 5 ngày phát hành đầu tiên, nhà phát hành Next Entertainment World thu về 13,2 triệu USD tại thị trường nội địa.

Còn ở Đài Loan, nhà phát hành MovieCloud cho biết đã kiếm được 4,7 triệu đô la trong 5 ngày phát hành đầu tiên. Với khoảng 2.300 suất chiếu mỗi ngày, bộ phim chiếm 76% thị phần phim ở hòn đảo này.

"Peninsula" tiếp tục càn quét các rạp chiếu khác tại các thị trường Đông Nam Á. Cụ thể, tại thị trường Singapore, bộ phim này đã vượt mặt người tiền nhiệm "Train to Busan" để trở thành phim Hàn Quốc mở màn thành công nhất lịch sử dù mỗi phòng chiếu chỉ được bán 50 vé.

Theo trang Box Office Vietnam, "Peninsula" hiện đang dẫn đầu các cụm rạp ở Việt Nam với hơn 24 tỷ tiền doanh thu sau 3 ngày công chiếu.

Trong tuần này, "Peninsula" sẽ tiếp tục được ra mắt tại Thái Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Campuchia.

Theo Variety
Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.