Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
(Ngày Nay) - Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".
Hiệp hội bác sĩ lớn nhất Hàn Quốc lên kế hoạch đình công
Hiệp hội bác sĩ lớn nhất Hàn Quốc lên kế hoạch đình công
Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc (KMA) cảnh báo dựa trên kết quả của một cuộc bỏ phiếu gần đây, các bác sĩ và giáo sư y khoa nước này có thể tổ chức một cuộc đình công vào ngày 20/6 tới để tiếp tục phản đối quyết định của chính phủ về việc tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào trường y.
Nhộn nhịp hoạt động mua vàng qua máy bán tự động tại Hàn Quốc
Nhộn nhịp hoạt động mua vàng qua máy bán tự động tại Hàn Quốc
Trong khi giá vàng đang tăng cao trước những bất ổn của thị trường tài chính và tác động kinh tế, vàng đang trở thành tài sản an toàn và xu hướng giới trẻ tích lũy vàng ở Hàn Quốc đang dần phố biến. Nắm bắt nhu cầu mua tiết kiệm, chuỗi cửa hàng tiện lợi ở Hàn Quốc gồm CU, GS25 và Emart24 đã triển khai rộng rãi dịch vụ bán vàng tại các máy bán tự động
Tâm lý sợ tuổi già cô đơn ở Hàn Quốc
Tâm lý sợ tuổi già cô đơn ở Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Seoul dẫn kết quả cuộc khảo sát công bố ngày 3/6 cho thấy, cứ ba người Hàn Quốc sinh vào những năm 1960 thì có một người nghĩ rằng họ sẽ qua đời trong cô đơn mà không nhận được sự hỗ trợ từ con cái.
Ngày 21/5/2024, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI), do Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Thủ tướng Anh Rishi Sunak đồng chủ trì, đã thông qua "Tuyên bố Seoul" về việc thúc đẩy AI an toàn, sáng tạo và toàn diện, nhằm giải quyết các thách thức và cơ hội liên quan đến công nghệ đang phát triển nhanh chóng này. Ảnh: AFP.
Bước tiến dài từ Bletchley tới Seoul
(Ngày Nay) - Cuộc đua quản lý công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết, trong bối cảnh AI phát triển vượt bậc, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống con người nhưng cũng dẫn tới nhiều nguy cơ và thách thức về độ an toàn đối với người dùng và người quản lý.
Gần 850.000 du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong tháng 4/2024
Gần 850.000 du khách Hàn Quốc đến Việt Nam trong tháng 4/2024
Số liệu từ Cổng thông tin hàng không của Bộ Đất đai Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc cho biết số lượng hành khách đến Việt Nam từ Hàn Quốc trong tháng 4/2024 là 846.434 người, chiếm 31,1% trong tổng số 2.720.557 du khách Hàn Quốc đi du lịch các nước Đông Nam Á.
Lần đầu tiên sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức tại Hàn Quốc
Lần đầu tiên sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức tại Hàn Quốc
Sự kiện Giổ Tổ Hùng Vương năm 2024 đã lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc trong ngày 11/5 với sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Sự kiện do Hội giao lưu văn hóa kinh tế Hàn - Việt (KOVECA) và Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài (ALOV) phối hợp với hính quyền Quận Seocho ở thủ đô Seoul tổ chức với mục tiêu tăng cường tình hữu nghị và thúc đẩy hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam.
Herbloom đang nỗ lực trở thành biểu tượng cho lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường, là bước tiến mới trên hành trình “ăn sạch, sống xanh” mà xã hội đang hướng tới.
Mỹ phẩm thuần chay Herbloom: Xu hướng chăm sóc da tối giản và bền vững
(Ngày Nay) - Sáng ngày 12/05/2024, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Herbloom Hàn Quốc chính thức công bố và ra mắt Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tại Hội thảo "Trị liệu Nám da và Nâng cơ Trẻ hóa cùng chuyên gia Hàn Quốc". Cũng tại sự kiện, thương hiệu mỹ phẩm điều trị nám da CoConCo và công nghệ massage nâng cơ trẻ hóa bằng tre từ chuyên gia Hàn Quốc cũng được giới thiệu đến công chúng quan tâm.