'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, thế nhưng mới đây doanh nhân Trung Tín, chồng hoa hậu Thu Thảo đã đăng ảnh con gái kèm trạng thái hóm hỉnh khiến ai cũng bật cười
'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi

Mới đây, ông xã Hoa hậu Thu Thảo đã hóm hỉnh chia sẻ ảnh công chúa lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “My baby boss! (tạm dịch: sếp bé của tôi). Hét không ra lừa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ”.

Trong hình cô con gái 5 tháng tuổi được che mặt kỹ càng bằng icon dễ thương. Công chúa nhà Đặng Thu Thảo đang nằm chễm chệ trên xe đẩy, hai chân gác nhẹ lên bàn làm việc của bố, còn tay thì cầm cuốn tạp chí ra vẻ “trưởng thành” hết sức dễ thương.

'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi ảnh 1

Chia sẻ này của doanh nhân Trung Tín ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, anh và bà xã Đặng Thu Thảo vốn là người kín tiếng về chuyện gia đình. Doanh nhân Trung Tín và hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có mối tình đẹp được công chúng ngưỡng mộ suốt 3 năm trước khi về chung nhà vào năm ngoái.

'Boss lớn' khiến chồng đại gia của Thu Thảo sợ xanh mặt chỉ mới 5 tháng tuổi ảnh 2

Cách đây ít hôm, Thu Thảo khiến mọi người suýt xoa khi khoe ảnh chăm con.

Tháng 3/2018, anh và bà xã đã cùng nhau chào đón cô con gái đầu lòng. Từ đó đến nay, Trung Tín cũng như Thu Thảo chưa bao giờ để lộ mặt con gái vì muốn giữ sự an yên cho con.

Theo Sao Star
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.