Britney Spears phát hành ca khúc mới đầu tiên kể từ năm 2016

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 26/8, người hâm mộ Britney Spears lại được thưởng thức giọng ca ngọt ngào của cô trong ca khúc mới mang tên "Hold Me Closer", song ca cùng huyền thoại âm nhạc người Anh Elton John.
Britney Spears phát hành ca khúc mới đầu tiên kể từ năm 2016

Là tác phẩm đầu tiên mà "công chúa nhạc Pop" cho ra mắt kể từ năm 2016, "Hold My Closer" là một ca khúc nhạc dance được xây dựng với cảm hứng từ bản ballad "Tiny Dancer" nổi tiếng trong những năm 1970 của Elton John, cùng những chất liệu âm nhạc trong bản hit "The One" ra đời sau đó của nam danh ca. Ảnh bìa của "Hold Me Closer" là những hình ảnh thời thơ ấu của 2 huyền thoại nhạc Pop.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Britney Spears viết: "Đây là bài hát đầu tiên của tôi sau 6 năm! Thật tuyệt vời khi được song ca cùng một trong những người đàn ông kinh điển nhất thời đại của chúng ta".

Album gần nhất của Britney Spears là "Glory" phát hành năm 2016. Kể từ sau album này, nữ ca sĩ - vốn là một tên tuổi lớn trên bảng xếp hạng nhạc Pop vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 - đã trở thành tâm điểm chú ý với những lùm xùm tụng kiện về việc cha đẻ kiểm soát quá mức cuộc sống của cô trong suốt 13 năm, trong đó bao gồm cả hoạt động nghề nghiệp và vấn đề tài chính. Vụ kiện về quyền giám hộ này đã ngã ngũ vào tháng 11/2021, với phần thắng thuộc về Britney Spears.

Trong khi đó, Elton John là nam ca sĩ gạo cội từng được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn. Ở tuổi 70, ông vẫn đang miệt mài cống hiến với âm nhạc, đặc biệt là có nhiều bài hát hợp tác với ca sĩ trẻ hiện nay. Ca khúc “Cold, Cold Heart” của ông hợp tác với Dua Lipa, phát hành hồi năm ngoái, gây tiếng vang lớn trên các bảng danh sách âm nhạc thế giới. Năm 2020, ông còn có một bài hát mới đồng sáng tác và trình bày với Lady Gaga mang tên “Sine From Above,” trở thành tác phẩm nhạc pop xuất sắc nhất được nhiều người nghe nhất.

Xung đột Hamas-Israel: Thêm 12 con tin được trả tự do
Xung đột Hamas-Israel: Thêm 12 con tin được trả tự do
Ngày 28/11, đã có thêm 12 con tin được lực lượng Hamas trả tự do ở Gaza để đổi lấy việc Israel trả tự do cho các tù nhân Palestine trong ngày thứ 5 của thỏa thuận ngừng bắn đã được hai bên nhất trí gia hạn thành 6 ngày.
Người dân Đức được khuyến cáo ở nhà do thời tiết lạnh giá
Người dân Đức được khuyến cáo ở nhà do thời tiết lạnh giá
Mùa Đông đến sớm đột ngột với những trận tuyết rơi dày đã khiến người dân ở nhiều vùng trên nước Đức gặp rất nhiều khó khăn. Chính quyền các bang miền Tây nước này ngày 28/11 đã kêu gọi người dân ở nhà, cảnh báo thời tiết lạnh giá dẫn đến những đoạn đường nguy hiểm đe dọa tính mạng người tham gia giao thông.
Người học chuyên ngành tâm thần, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, pháp y được hỗ trợ học phí
Người học chuyên ngành tâm thần, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, pháp y được hỗ trợ học phí
(Ngày Nay) -  Nhà nước hỗ trợ toàn bộ học phí và hỗ trợ chi phí sinh hoạt toàn khóa học cho người theo học chuyên ngành tâm thần, giải phẫu bệnh, pháp y, pháp y tâm thần, truyền nhiễm và hồi sức cấp cứu tại cơ sở đào tạo thuộc khối ngành sức khỏe của nhà nước. Đây là nội dung mới của Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2024.