BTV Tuấn Dương tạm dừng dẫn bản tin Thời sự 19h

(Ngày Nay) - Theo chia sẻ của biên tập viên Tuấn Dương, anh tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h từ ngày 10/1.
BTV Tuấn Dương dẫn chương trình thời sự cùng Thúy Hằng. Ảnh: FBNV.
BTV Tuấn Dương dẫn chương trình thời sự cùng Thúy Hằng. Ảnh: FBNV.

Tối 10/1, BTV Tuấn Dương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h. Anh cho biết đây là lộ trình nằm trong kế hoạch, được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định. Tuy nhiên, biên tập viên 8X nhấn mạnh anh sẽ sớm quay trở lại. 

Tuấn Dương viết: "Hiện nay, ban đang xây dựng 1 chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số nên em được rút về để thực hiện chương trình này. Vì vậy, nếu mọi người thấy em không dẫn 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia ạ". 

Cũng theo tiết lộ của BTV sinh năm 1982, chương trình mới có hai người dẫn chính - gồm Tuấn Dương và một phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của ban Thời sự trước đây. Chương trình lên sóng số đầu tiên vào 8h chủ nhật (12/2).

Tuấn Dương, cùng với Anh Tuấn và Hữu Bằng, là ba gương mặt nam ấn tượng của Thời sự 19h.

Anh từng được biết đến với vai trò BTV của nhiều chương trình thời sự, chính luận trên kênh VTC1. Năm 2014, Tuấn Dương chính thức chuyển về công tác tại phòng Xã hội, ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài bản tin thời sự, anh còn lên sóng chương trình Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày. 

Thời gian qua, nhân sự của bản tin Thời sự 19h có nhiều sự thay đổi. Trong khi BTV Vân Anh, Diệp Anh nghỉ việc để chuyển sang lĩnh vực khác, BTV Thúy Hằng chuyển về công tác tại VTV9. Mới đây, người đẹp Thu Hà trở lại vai trò giữ sóng bản tin 19h sau sáu năm chuyển sang các vị trí khác.

Theo Zing
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.