Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bưu điện Chuncheon thông báo phát hành tem và bưu thiếp đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 11 năm ra mắt của Kim Taehyung (tên thật của V), thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.
Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)
Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)

Thành viên V đã nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Hiện tại, anh đang phục vụ tại đơn vị quân cảnh thuộc Quân đoàn 2 đóng quân tại Chuncheon, tỉnh Gangwon. Để kỷ niệm 11 năm V ra mắt công chúng (13/06/2013-13/6/2024), bưu điện Chuncheon đã hợp tác với cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc của V, "Kim Tae-hyung Supporters" và "V Inside", để phát hành bộ tem và bưu thiếp độc quyền.

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 1

Tem kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS). Ảnh: Naver

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 2
Tem kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS). Ảnh: Naver

Bộ sưu tập bao gồm 14 con tem và 6 tấm bưu thiếp được thiết kế mô phỏng hoạt động của V tại quân ngũ. Đây là những loại tem và bưu thiếp "vĩnh viễn", có nghĩa giá trị sử dụng của chúng không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về giá bưu phí trong tương lai. Đặc biệt, bộ sưu tập này còn thu hút sự chú ý của ARMY toàn cầu khi bưu điện Chuncheon cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Việc phát hành tem kỷ niệm thành viên V của BTS được dự đoán sẽ góp phần thu hút sự chú ý của ARMY đến thành phố Chuncheon.

Tem của các thần tượng Kpop luôn có sức hút đặc biệt với các nhà sưu tập tem và người hâm mộ quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế của chúng như một sản phẩm văn hóa độc đáo. Năm ngoái, để kỷ niệm 10 năm thành lập BTS, ngày 13/6/2023 bưu điện Hàn Quốc cũng phát hành bộ tem kỷ niệm in 10 mẫu thiết kế khác nhau theo từng bìa album đã được phát hành của nhóm, thu hút sự quan tâm và săn đón của ARMY toàn thế giới.

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 3

ARMY săn đón bộ tem kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt. Ảnh: Yonhap News

Theo Naver
Bão số 2 gây mưa rất to
Bão số 2 gây mưa rất to
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Có một ngôi sao sáng, một ngọn lửa đỏ rực không bao giờ tắt
Có một ngôi sao sáng, một ngọn lửa đỏ rực không bao giờ tắt
(Ngày Nay) - Ông là Ngọn lửa ấm áp, rực đỏ, là Ngôi sao sáng chói, sáng mãi, không bao giờ tắt! Cuộc đời và sự nghiệp của ông trọn vẹn như câu nói: “Ta có thể tự hào rằng, tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời - sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng con người, mang lại hạnh phúc cho nhân dân” trong tác phẩm kinh điển của nhà văn Nga Ostrovsky “Thép đã tôi thế đấy”.
Phó Tổng thống Kamala Harris (trái) ca ngợi Tổng thống Joe Biden (phải) đã đưa ra quyết định “mang tinh thần yêu nước”, đồng thời tuyên bố sẽ giành được đề cử của đảng Dân chủ và đánh bại ông Trump trong cuộc bầu cử sắp tới. Ảnh: White House/TTXVN
'Thay tướng' sẽ đổi vận?​
(Ngày Nay) -  Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2024 tiếp tục chứng kiến một khúc cua đầy bất ngờ nữa sau khi Tổng thống Joe Biden vào rạng sáng 22/7 (theo giờ Hà Nội) chính thức tuyên bố chấm dứt nỗ lực tái tranh cử nhiệm kỳ 2, đồng thời ủng hộ Phó Tổng thống Kamala Harris thay ông gánh vác trọng trách “người thuyền trưởng” chèo lái con thuyền của đảng Dân chủ trong cuộc đua với ứng cử viên tổng thống bên phía đảng Cộng hòa Donald Trump.