Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bưu điện Chuncheon thông báo phát hành tem và bưu thiếp đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 11 năm ra mắt của Kim Taehyung (tên thật của V), thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.
Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)
Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS)

Thành viên V đã nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Hiện tại, anh đang phục vụ tại đơn vị quân cảnh thuộc Quân đoàn 2 đóng quân tại Chuncheon, tỉnh Gangwon. Để kỷ niệm 11 năm V ra mắt công chúng (13/06/2013-13/6/2024), bưu điện Chuncheon đã hợp tác với cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc của V, "Kim Tae-hyung Supporters" và "V Inside", để phát hành bộ tem và bưu thiếp độc quyền.

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 1

Tem kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS). Ảnh: Naver

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 2
Tem kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS). Ảnh: Naver

Bộ sưu tập bao gồm 14 con tem và 6 tấm bưu thiếp được thiết kế mô phỏng hoạt động của V tại quân ngũ. Đây là những loại tem và bưu thiếp "vĩnh viễn", có nghĩa giá trị sử dụng của chúng không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về giá bưu phí trong tương lai. Đặc biệt, bộ sưu tập này còn thu hút sự chú ý của ARMY toàn cầu khi bưu điện Chuncheon cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế. Việc phát hành tem kỷ niệm thành viên V của BTS được dự đoán sẽ góp phần thu hút sự chú ý của ARMY đến thành phố Chuncheon.

Tem của các thần tượng Kpop luôn có sức hút đặc biệt với các nhà sưu tập tem và người hâm mộ quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế của chúng như một sản phẩm văn hóa độc đáo. Năm ngoái, để kỷ niệm 10 năm thành lập BTS, ngày 13/6/2023 bưu điện Hàn Quốc cũng phát hành bộ tem kỷ niệm in 10 mẫu thiết kế khác nhau theo từng bìa album đã được phát hành của nhóm, thu hút sự quan tâm và săn đón của ARMY toàn thế giới.

Bưu điện Chuncheon phát hành tem và bưu thiếp kỷ niệm 11 năm ra mắt của V (BTS) ảnh 3

ARMY săn đón bộ tem kỷ niệm 10 năm BTS ra mắt. Ảnh: Yonhap News

Theo Naver
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.