Thành viên của nhóm nhạc BTS đạt kỷ lục doanh thu tại Mỹ
Thành viên của nhóm nhạc BTS đạt kỷ lục doanh thu tại Mỹ
Bản gốc thu âm (OST) "Christmas Tree" cho bộ phim "Our Beloved Summer" (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) đã giúp Kim Taehyung, thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS trở thành "ông hoàng" OST vì những thành công đáng kinh ngạc trong nước và trên toàn thế giới.
Văn hóa ăn mì sông Hàn của người Seoul
Văn hóa ăn mì sông Hàn của người Seoul
(Ngày Nay) - Sông Hàn chảy qua thành phố Seoul, Hàn Quốc, vốn nổi tiếng vì vẻ đẹp và các hoạt động giải trí đa dạng dọc hai bên bờ, từ thong thả đạp xe, trượt ván, nhảy múa, trượt băng, dã ngoại, hay thưởng thức nhạc nước, ngắm hoa đào, Lễ hội Pháo hoa. Hoạt động diễn ra đều đặn nhất, và đã trở thành bản sắc văn hóa địa phương, và là một trải nghiệm thú vị nên thử khi đến Seoul chính là: ăn mì gói sông Hàn.
FIFA World Cup 2022: BTS và những chia sẻ về Mục tiêu của Thế kỷ
FIFA World Cup 2022: BTS và những chia sẻ về Mục tiêu của Thế kỷ
(Ngày Nay) - Công ty Hyundai Motor đã công bố khởi động chiến dịch phát triển bền vững toàn cầu với biểu ngữ "Goal of the century" (Mục tiêu của thế kỷ), bắt đầu vào Ngày Trái đất 22/4 và kéo dài xuyên suốt thời gian diễn ra FIFA World Cup 2022 (21/11-18/12). Team Century đã được giới thiệu như một nhóm đại sứ giúp hoàn thiện và thúc đẩy chiến dịch. Trong đó, BTS - số 7 của Team được nhận định là nhân tố quan trọng, khi đang là một trong những nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.
Washington: Tổng thống Mỹ Joe Biden đón tiếp nhóm nhạc BTS và thảo luận về làn sóng thù ghét châu Á
Washington: Tổng thống Mỹ Joe Biden đón tiếp nhóm nhạc BTS và thảo luận về làn sóng thù ghét châu Á
(Ngày Nay) - Hôm 26/5, Nhà Trắng đã phát đi thông báo về cuộc gặp với nhóm nhạc BTS vào thứ Ba tuần tới (31/5) để thảo luận về các vấn đề xoay quanh làn sóng thù ghét nhắm vào người Châu Á và người gốc Á, nhân Tháng Di sản của người Mỹ gốc Á, người Hawaii bản địa và cư dân các đảo Thái Bình Dương (Asian American and Native Hawaiian/Pacific Islander Heritage Month). 
Từ các sân bay trên khắp thế giới tweet lời bài hát của họ cho đến thành phố Las Vegas tạm đặt tên mình là “Borahaegas” để vinh danh nhóm, BTS luôn là xu hướng.
Tác động toàn cầu của BTS đối với sứ mệnh của UNICEF
(Ngày Nay) - BTS - nhóm nhạc toàn cầu đến từ Hàn Quốc đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người bằng cách từng bước đạt được những mốc thành tựu quan trọng trong sự nghiệp, cùng những thông điệp được chọn lựa để truyền tải trên những tài khoản mạng xã hội của mình. Phạm vi ảnh hưởng quốc tế của họ là không thể phủ nhận và đã vượt ra ngoài lĩnh vực âm nhạc. 
FIFA World Cup 2022: Chiến dịch HYUNDAI Mục tiêu của Thế kỷ với sự tham gia của Steven Gerrard & BTS
FIFA World Cup 2022: Chiến dịch HYUNDAI Mục tiêu của Thế kỷ với sự tham gia của Steven Gerrard & BTS
(Ngày Nay) - Công ty Hyundai Motor vừa công bố khởi động chiến dịch phát triển bền vững toàn cầu với biểu ngữ "Goal of the century" (Mục tiêu của thế kỷ). Chiến dịch bắt đầu vào Ngày Trái đất 22/4 và kéo dài xuyên suốt thời gian diễn ra FIFA World Cup 2022 (21/11-18/12). Hyundai Motor cũng đã phát hành những đoạn phim có sự tham gia của huyền thoại bóng đá Steven Gerrard và nghệ sĩ nhạc pop toàn cầu BTS, chia sẻ tham vọng của công ty trong việc đoàn kết nhân loại thông qua bóng đá.
Đến quán cà phê KymViet học Ngôn ngữ Ký hiệu
Đến quán cà phê KymViet học Ngôn ngữ Ký hiệu
(Ngày Nay) - Lớp học thử nghiệm Ngôn ngữ ký hiệu sáng Chủ nhật 27/3 là một hoạt động đặc biệt trong chuỗi sự kiện kết hợp giữa blog Floral Wings và hệ sinh thái KymViet. Các học viên đã được cô Nguyễn Thị Đính, từng có thời gian công tác tại trường PTCS Xã Đàn trực tiếp giới thiệu những thông tin cơ bản về ngôn ngữ ký hiệu, hướng dẫn cách giới thiệu bản thân cũng như gọi đồ uống tại quán cà phê, và diễn đạt một đoạn trong bài hát "Permission to dance" (BTS). 
3.210 cây gậy trắng được trao cho Hội Người mù Việt Nam
3.210 cây gậy trắng được trao cho Hội Người mù Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều ngày 23/12, trong khuôn khổ chương trình vì sự phát triển cộng đồng và Sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch & Đầu tư đã tổ chức trao 3200 gậy trắng cho Hội Người Mù Việt Nam, qua đó tặng hội viên người mù các tỉnh thành có nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi cộng đồng cùng nâng cao nhận thức về gậy trắng người mù của Bộ KH&ĐT, người hâm mộ nhóm BTS tại Việt Nam cũng đã đến và trao gậy trắng cho Hội. 
Các nhà lãnh đạo thế giới và BTS tham gia cùng Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres để kêu gọi đưa các SDGs trở lại đúng hướng. Ảnh:
LHQ: Cần đưa ra lộ trình để các Mục tiêu Phát triển Bền vững SDGs trở lại đúng hướng
(Ngày Nay) - Tại SDG Moment - sự kiện đánh dấu sự bắt đầu của Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc UNGA 76, với sự tham gia của hơn 30 nguyên thủ quốc gia, các quan chức hàng đầu của LHQ và nhóm BTS, Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres đã nhấn mạnh năm lĩnh vực cần hành động khẩn cấp, theo Chương trình nghị sự chung, một kế hoạch nhằm củng cố và hồi sinh toàn bộ hệ thống đa phương hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững (SDG).
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
BTS được kỳ vọng thu hút giới trẻ tham gia vào việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững SDGs
(Ngày Nay) - Ngay sau phiên họp SDG Moment 2021 tại Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 76, Tổng Thống Hàn Quốc Moon Jae-in và nhóm nhạc BTS, trong vai trò các Đặc phái viên Tổng thống vì thế hệ tương lai và văn hóa, đã tham gia một cuộc phỏng vấn cùng với bà Melissa Fleming - cấp dưới Tổng thư ký phụ trách Truyền thông toàn cầu của Liên hợp quốc.
Các thành viên nhóm nhạc BTS tại lễ bổ nhiệm làm đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc về tương lai và văn hóa, ở Seoul ngày 14/9/2021. Ảnh: Yonhap/TTXVN
BTS truyền cảm hứng cho giới trẻ tại diễn đàn thế giới
(Ngày Nay) - Không giống những tiếng hò hét náo nhiệt từ đội quân người hâm mộ hùng hậu trong các buổi biểu diễn, nhóm nhạc thần tượng BTS của Hàn Quốc đã đưa niềm yêu thích với văn hóa nhạc nhẹ Hàn Quốc lên một sân khấu thế giới mới với bài phát biểu tại Liên hợp quốc (LHQ) ngày 20/9.
Một số nhà lãnh đạo thế giới sẽ trực tiếp có bài phát biểu tại Hội trường Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, nhưng dự kiến đa số sẽ không đến New York. Ảnh: Evan Schneider
Từ nhóm nhạc BTS đến 'Mức phát thải ròng bằng 0', 5 điều đặc biệt tại Đại hội đồng Liên hợp quốc 76
(Ngày Nay) - Phiên họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (UNGA 76) bắt đầu vào ngày 14/9 được nhận định là rất khác so với cuộc họp hoàn toàn trực tuyến vào năm 2020. UNGA 76 vẫn diễn ra trong bối  đại dịch COVID-19 phức tạp, nhưng điều đó không ngăn cản công tác giải quyết các thách thức toàn cầu khẩn cấp của các nhà lãnh đạo. Dưới đây là năm điều đáng chú ý của kỳ họp UNGA năm nay.
Ed Sheeran tham dự lễ trao giải MTV 2021, thành phố New York, ngày 12/9. Ảnh: Axelle
Ed Sheeran: các Lễ trao giải 'ngập tràn sự oán giận và ghét bỏ'
(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện tại MTV VMAs ở New York, Ed Sheeran đã mô tả các sự kiện là nơi chứng kiến "rất nhiều người muốn người khác thất bại". Anh đã mô tả các lễ trao giải là "khủng khiếp" và thừa nhận bản thân thường rời đi với một tâm trạng không mấy vui vẻ.
Các thành viên nhóm nhạc nam của Hàn Quốc BTS. Ảnh: YONHAP/TTXVN
BTS 'tiến vào' Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness
(Ngày Nay) -Ban nhạc đình đám của Hàn Quốc BTS đã được ghi danh trong Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness World Records (Các kỷ lục thế giới) sau khi lập tới 23 kỷ lục về âm nhạc và truyền thông xã hội.
(Ảnh: The Star)
Người hâm mộ BTS và Megan Thee Stallion kêu gọi thành công 100.000 USD ủng hộ phụ nữ Afghanistan
(Ngày Nay) -  "TheeARMYFund" là dự án được khởi xướng và thực hiện bởi người hâm mộ nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) và nữ nghệ sĩ da màu Megan Thee Stallion (Mỹ), với mục đích kêu gọi 100.000$ ủng hộ cho ba tổ chức, bao gồm Tổ chức phụ nữ vì phụ nữ Afghanistan (Women for Afghan Women) cùng Tổ chức về sức khoẻ cho phụ nữ da màu (Black Women for Wellness), và Ngân hàng thực phẩm Houston (The Houston Food bank).
Không gian triển lãm tại điểm tiêm chủng do người hâm mộ BTS tại Indoneisa tổ chức. (Ảnh: Nurdiansah/Tempo)
Người hâm mộ nhóm BTS tại Indonesia tổ chức chương trình tiêm vaccine cho 10.000 người
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của CNN Indonesia, người hâm mộ BTS ở Indonesia (thông qua blog Senyum Army) đã tổ chức chương trình tiêm chủng vào thứ Bảy, ngày 31/7, tại Trung tâm Hội nghị Jakarta (JCC). Đây là chương trình tiêm chủng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người Indonesia từ 12 tuổi trở lên, mở rộng ra toàn dân và không giới hạn chỉ ở cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc.