(Ngày Nay) - Tối ngày 28/2/2025, thành viên j-hope của nhóm nhạc BTS đã chính thức khởi động chuyến lưu diễn solo vòng quanh thế giới đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "HOPE ON THE STAGE" tại KSPO Dome, Seoul, Hàn Quốc.
(Ngày Nay) - Các công ty chứng khoán lớn như Samsung Securities và Hana Securities đã đồng loạt nâng mục tiêu giá cổ phiếu của HYBE, kỳ vọng lợi nhuận kinh doanh hàng năm có thể đạt 500 tỷ KRW (won) khi BTS chính thức xuất ngũ và trở lại hoạt động.
(Ngày Nay) - Tối ngày 25/2 (theo giờ Việt Nam), Jin (BTS) đã tham dự show diễn của Gucci trong khuôn khổ Milan Fashion Week Thu - Đông 2025 với tư cách đại sứ toàn cầu. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ tham dự một sự kiện thời trang quốc tế, thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ.
(Ngày Nay) - Truyện cổ tích Kiến và Châu chấu từ lâu đã dạy trẻ con bài học về sự chăm chỉ. Kiến cần mẫn gom góp lương thực từ hè sang thu, để rồi có một mùa đông no đủ, trong khi Châu chấu mải mê ca hát và cuối cùng kiệt sức vì đói rét. Câu chuyện truyền tải một thông điệp quen thuộc: hãy nỗ lực như Kiến, đừng lười biếng như Châu chấu. Cho đến khi tôi xem được một đoạn phỏng vấn Kim Taehyung.
(Ngày Nay) - Báo cáo thường niên mới nhất do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Quỹ giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc công bố đã hé lộ những con số ấn tượng về sức ảnh hưởng của Hallyu (làn sóng văn hóa Hàn Quốc) trên toàn cầu. K-pop tiếp tục là "con cưng" của khán giả châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh. Trong khi đó, ẩm thực Hàn Quốc lại "lên ngôi" tại Bắc Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.
(Ngày Nay) - Liên đoàn Công nghiệp Hàn Quốc (FKI) đang mở rộng ảnh hưởng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin (IT) và các tập đoàn kinh doanh mới nổi tham gia vào hiệp hội này.
(Ngày Nay) - Singapore đang chuẩn bị chào đón hàng loạt sự kiện hấp dẫn trong tháng tới, nổi bật nhất là chuyến lưu diễn solo của j-hope, thành viên BTS, cùng sự trở lại của Taeyeon và đêm nhạc tái hợp của M2M. Bên cạnh đó, loạt trải nghiệm giải trí, nghệ thuật và du lịch mới cũng sẽ mang đến cho du khách những khoảnh khắc khó quên.
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu công bố ngày 8/10/2024, việc phát trực tuyến âm nhạc K-pop toàn cầu trên Spotify, nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất thế giới, đã tăng mạnh trong 5 năm qua.
(Ngày Nay) - Trong những ngày qua, cộng đồng fan nhóm nhạc BTS tại Việt Nam (V-ARMY) đã một lần nữa chứng minh sức mạnh của tình yêu và sự đoàn kết. Chiến dịch quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão số 3 từ nhiều blog, fanpage đã thành công ngoài mong đợi khi con số tổng cộng vượt 1,2 tỷ đồng.
(Ngày Nay) - Bảo tàng GRAMMY đã chính thức ra mắt triển lãm tương tác Kpop kết hợp với tập đoàn HYBE, mở cửa đến ngày 15/9/2024. Triển lãm này không chỉ trưng bày hiện vật, trang phục của các thần tượng Kpop như BTS, SEVENTEEN, TXT…, mà còn mang đến cho khách tham quan cơ hội trải nghiệm tương tác âm nhạc mới lạ.
(Ngày Nay) - Bảo tàng Grammy ở Los Angeles (Hoa Kỳ) sẽ tổ chức một triển lãm lớn tôn vinh di sản K-pop của HYBE Corporation, công ty giải trí Hàn Quốc đứng sau thành công của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BTS.
(Ngày Nay) - Dù trải qua thời gian dài vắng bóng vì các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự, sức hút của BTS vẫn không hề giảm nhiệt. Lễ hội FESTA 2024 được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) để kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.
(Ngày Nay) - Bưu điện Chuncheon thông báo phát hành tem và bưu thiếp đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 11 năm ra mắt của Kim Taehyung (tên thật của V), thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.
(Ngày Nay) - Sáng ngày 12/6, Jin (BTS) đã chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ tại Sư đoàn Bộ binh số 5, đóng quân tại Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Sự kiện này thu hút sự chú ý đông đảo từ người hâm mộ, truyền thông trong nước và quốc tế.
(Ngày Nay) - Nhóm nhạc BTS vừa công bố kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện Festa 2024, nhằm kỷ niệm 11 năm thành lập. Sự kiện này dự kiến bắt đầu vào ngày 13/6 tại Khu liên hợp thể thao Seoul (Seoul Sports Complex) ở thủ đô của Hàn Quốc.
(Ngày Nay) - Nhóm nhạc K-pop đình đám BTS và tổ chức UNICEF tiếp tục hợp tác trong sáng kiến #OnMyMind, nhằm hỗ trợ và cải thiện sức khỏe tinh thần cho thanh thiếu niên trên toàn thế giới.
(Ngày Nay) - Văn hóa, siêu thị và nhà hàng Hàn Quốc đang dần “xâm chiếm” thị trường. Nhờ vậy, ẩm thực của nước này cũng nhận được sự yêu thích lớn từ người dân Vương quốc Anh.