Cà Phê Ông Bầu ra mắt bộ sưu tập thức uống mới

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bước vào mùa hè rực rỡ, Cà Phê Ông Bầu chính thức ra mắt bộ sưu tập thức uống mới, mang đến trải nghiệm tươi mát và đầy cảm hứng cho người yêu thích sự mới lạ.
Bộ 3 mới mùa hè của Cà phê Ông Bầu
Bộ 3 mới mùa hè của Cà phê Ông Bầu

Từ lâu, Ông Bầu không còn là cái tên xa lạ đối với thực khách yêu cà phê cùng những món thức uống thơm ngon, thú vị. Hè này, Cà phê Ông Bầu tiếp tục chiều lòng thực khách khi ra mắt 3 món mới, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn khó quên trong mùa hè năm nay.

Với sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu thiên nhiên và công thức pha chế sáng tạo, ba dòng thức uống mới của hệ thống quán Cà phê Ông Bầu bao gồm: Lê Cúc Thanh Trà, Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay, Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay sẽ giúp mang đến một mùa hè đầy sắc màu, lan tỏa vị mát.

Trong đó, Lê Cúc Thanh Trà với vị thanh mát dịu dàng, được pha chế từ trà thanh nhiệt kết hợp với hương cúc nhẹ nhàng, giúp thư giãn và giải nhiệt hiệu quả. Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay là sự hòa quyện giữa bưởi đỏ, xí muội và yuzu, tạo nên vị chua ngọt hài hòa, kích thích vị giác, mang lại sự sảng khoái. Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay với “vibe” rực rỡ và cuốn hút, là sự kết hợp của trà đen, cam vải và hoa hồng, mang đến hương vị ngọt ngào, tươi mới và đầy tinh tế.

Điểm đặc biệt, cả ba sản phẩm trên đều được có mức giá hấp dẫn, chỉ 39.000 đồng/ly, phù hợp để thưởng thức hàng ngày và chia sẻ cùng đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

Bạn Hương Ly, một thực khách thân thiết của Cà phê Ông Bầu cho biết: “Mình đến với Cà Phê Ông Bầu ban đầu vì mê các cầu thủ của tuyển Việt Nam nhưng về sau, mình mê luôn các thức uống ở đây vì ngon và thực đơn đa dạng từ trà, cà phê, latte, thức uống giải nhiệt,… cái gì cũng có mà giá cũng rất hợp túi tiền. Vì vậy, mình thường rủ bạn bè, gia đình đến Ông Bầu mỗi khi có nhã hứng muốn đi uống cà phê”.

Có thể nói, sự ra mắt của “bộ 3 mùa hè” Lê Cúc Thanh Trà, Bưởi Mơ Yuzu Đá Xay, Hồng Cam Nhiệt Đới Đá Xay không chỉ mang đến lựa chọn mới mẻ cho mùa hè, mà còn là lời mời gọi lan tỏa tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, đúng với tinh thần mà Cà Phê Ông Bầu đang hướng tới.

Các thực khách có thể dễ dàng trải nghiệm các sản phẩm mới này tại cửa hàng Cà Phê Ông Bầu gần nhất và đừng quên chia sẻ cảm nhận và giới thiệu đến những người thân yêu, để cùng nhau tận hưởng mùa hè trọn vị nhé.

Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
Khoảng cách khoa học dai dẳng đe dọa các nước đang phát triển, báo cáo mới của UNESCO cảnh báo
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
Sự kiện AI quy tụ hơn 1.000 chuyên gia và doanh nghiệp sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 8
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
Quốc lộ 12A là tuyến giao thông huyết mạch có hàng trăm lượt phương tiện vận tải lưu thông mỗi ngày. (Ảnh: Hoàng Anh)
Xe chở vật liệu vượt thành thùng trên Quốc lộ 12A, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
Gemini Hùng Huỳnh, UPRIZE cùng dàn nghệ sĩ trẻ hội tụ tại VSHOW Hòa Âm Quang Phổ
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau. 
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.