'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga bất ngờ 'tình tứ' bên trai lạ

Trong MV mới, Quỳnh Nga đóng cặp cùng một gương mặt chưa từng đứng trước ống kính máy quay. Đó là vận động viên Nguyễn Xuân Thắng, thành viên của đội Taewondo Việt Nam
'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga bất ngờ 'tình tứ' bên trai lạ

Đầu năm nay, "cá sấu chúa" bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, MV Nhật ký ngày ngủ yên. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch dành tặng riêng cho giọng hát của Quỳnh Nga.

MV Nhật ký ngày ngủ yên được quay tại Tam Đảo trong suốt 3 ngày. Quỳnh Nga và bạn diễn khá ngượng ngùng khi phải đóng các cảnh tình cảm với nhau, đặc biệt với Xuân Thắng bởi đây là lần đầu anh quay phim. Để Xuân Thắng thể hiện ngọt ngào hơn với Quỳnh Nga trước ống kính, ông xã cô người mẫu Doãn Tuấn đã chỉ đạo diễn xuất cho cả hai.

T.T(TH)

Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”