Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung

(Ngày Nay) - Doanh thu từ chương trình “Cho người trong giông bão” sẽ được sử dụng để giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ.
Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 1

Thông tin đêm nhạc "Cho người trong giông bão".

Vào lúc 20h ngày 01/11 tới đây, đêm nhạc hướng về miền Trung mang tên "Cho người trong giông bão" sẽ được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Theo thông báo từ giám đốc sản xuất Ngọc Châm, chương trình nghệ thuật đặc biệt này muốn lan tỏa tình yêu thương đồng thời là đêm diễn để các nghệ sĩ chung tay các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ. 

"Poster quảng bá cho chương trình mang màu xanh - màu của hy vọng và được lồng ghép trái tim của các nghệ sĩ hướng về miền Trung. Mong những ngày bão lũ sớm qua đi, mong đau thương sẽ dừng lại và ngày mai trời lại sáng" - Ngọc Châm chia sẻ.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 2

Ca sĩ Bằng Kiều.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 3

Nguyễn Ngọc Anh.

Đêm nhạc "Cho người trong giông bão" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ ở cả hai miền Nam, Bắc gồm: Ca sĩ Bằng Kiều, NSƯT Tố Nga, NSƯT Thanh Tâm, NSƯT Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung, hoa hậu Hương Giang, MC Thảo Vân, Lê Anh...

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 4

Hương Giang

Ngoài việc mua vé, các cá nhân và tổ chức có thể đồng hành cùng ekip thực hiện "Cho người trong giông bão" để giúp đỡ người dân miền Trung bằng việc ủng hộ qua số tài khoản:

Vietcombank: 0011003359777

Tên người nhận: Nguyễn Thị Châm

Nội dung: Chuyển tiền từ thiện miền Trung hoặc mua vé đêm nhạc "Cho người trong giông bão"

Hotline: 0912600096

Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
Ngày 24/6: Số ca COVID-19 tiếp tục giảm còn 653
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 24/6 của Bộ Y tế cho biết, số ca COVID-19 mới tiếp tục giảm còn 653 F0, tại 38 tỉnh, thành; Trong ngày số khỏi gấp gần 15 lần số mắc mới; Tiếp tục không có bệnh nhân tử vong. An Giang bổ sung thêm 986 F0.
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
Sống, là học cách nhảy múa dưới mưa
(Ngày Nay) -  Họ mời tôi tới dự lễ đính hôn, trong một nhà hàng nhỏ sát hồ Gươm, với một bữa tiệc rất đỗi nhẹ nhàng so với thân phận của họ. Trong dịu nhẹ và mơ hồ, chàng trai gửi tặng cô gái một chiếc nồi, với lời thì thầm ngắt quãng “Anh không biết nấu ăn, anh chỉ biết nấu mỗi món mì tôm, cho em, người anh yêu quý”. Cô gái run rẩy mở ra, là đôi nhẫn cưới và khóc.
WHO cảnh báo bệnh đậu mùa khỉ lây lan trên toàn cầu
WHO cảnh báo bệnh đậu mùa khỉ lây lan trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus mới đây đã nhấn mạnh tất cả các nước trên thế giới cần tăng cường năng lực nhằm ngăn chặn sự lây lan của bệnh đậu mùa khỉ, đẩy mạnh việc giám sát, truy vết và cách ly đối với bệnh nhân mắc căn bệnh này.
Ảnh minh họa.
'Đối phó' với dịch sốt xuất huyết
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các địa phương, tính đến ngày 16/6, cả nước đã ghi nhận hơn 60.000 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 97% so với cùng kỳ. Con số này tăng thêm khoảng 8.000 ca so với một tuần trước đó.