Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung

(Ngày Nay) - Doanh thu từ chương trình “Cho người trong giông bão” sẽ được sử dụng để giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ.
Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 1

Thông tin đêm nhạc "Cho người trong giông bão".

Vào lúc 20h ngày 01/11 tới đây, đêm nhạc hướng về miền Trung mang tên "Cho người trong giông bão" sẽ được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Theo thông báo từ giám đốc sản xuất Ngọc Châm, chương trình nghệ thuật đặc biệt này muốn lan tỏa tình yêu thương đồng thời là đêm diễn để các nghệ sĩ chung tay các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ. 

"Poster quảng bá cho chương trình mang màu xanh - màu của hy vọng và được lồng ghép trái tim của các nghệ sĩ hướng về miền Trung. Mong những ngày bão lũ sớm qua đi, mong đau thương sẽ dừng lại và ngày mai trời lại sáng" - Ngọc Châm chia sẻ.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 2

Ca sĩ Bằng Kiều.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 3

Nguyễn Ngọc Anh.

Đêm nhạc "Cho người trong giông bão" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ ở cả hai miền Nam, Bắc gồm: Ca sĩ Bằng Kiều, NSƯT Tố Nga, NSƯT Thanh Tâm, NSƯT Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung, hoa hậu Hương Giang, MC Thảo Vân, Lê Anh...

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 4

Hương Giang

Ngoài việc mua vé, các cá nhân và tổ chức có thể đồng hành cùng ekip thực hiện "Cho người trong giông bão" để giúp đỡ người dân miền Trung bằng việc ủng hộ qua số tài khoản:

Vietcombank: 0011003359777

Tên người nhận: Nguyễn Thị Châm

Nội dung: Chuyển tiền từ thiện miền Trung hoặc mua vé đêm nhạc "Cho người trong giông bão"

Hotline: 0912600096

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.