Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung

(Ngày Nay) - Doanh thu từ chương trình “Cho người trong giông bão” sẽ được sử dụng để giúp đỡ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ.
Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 1

Thông tin đêm nhạc "Cho người trong giông bão".

Vào lúc 20h ngày 01/11 tới đây, đêm nhạc hướng về miền Trung mang tên "Cho người trong giông bão" sẽ được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Theo thông báo từ giám đốc sản xuất Ngọc Châm, chương trình nghệ thuật đặc biệt này muốn lan tỏa tình yêu thương đồng thời là đêm diễn để các nghệ sĩ chung tay các mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ. 

"Poster quảng bá cho chương trình mang màu xanh - màu của hy vọng và được lồng ghép trái tim của các nghệ sĩ hướng về miền Trung. Mong những ngày bão lũ sớm qua đi, mong đau thương sẽ dừng lại và ngày mai trời lại sáng" - Ngọc Châm chia sẻ.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 2

Ca sĩ Bằng Kiều.

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 3

Nguyễn Ngọc Anh.

Đêm nhạc "Cho người trong giông bão" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ ở cả hai miền Nam, Bắc gồm: Ca sĩ Bằng Kiều, NSƯT Tố Nga, NSƯT Thanh Tâm, NSƯT Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung, hoa hậu Hương Giang, MC Thảo Vân, Lê Anh...

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia đêm nhạc hướng về miền Trung ảnh 4

Hương Giang

Ngoài việc mua vé, các cá nhân và tổ chức có thể đồng hành cùng ekip thực hiện "Cho người trong giông bão" để giúp đỡ người dân miền Trung bằng việc ủng hộ qua số tài khoản:

Vietcombank: 0011003359777

Tên người nhận: Nguyễn Thị Châm

Nội dung: Chuyển tiền từ thiện miền Trung hoặc mua vé đêm nhạc "Cho người trong giông bão"

Hotline: 0912600096

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.