Các nhân vật ‘Big Hero 6’ không xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Kể từ khi Walt Disney Pictures Animation lần đầu ra mắt bộ phim hoạt hình “Big Hero 6” vào năm 2014, nhà phát minh gan dạ Hiro và người người máy đáng yêu Baymax đã ngay lập tức tạo ra thiện cảm với khán giả toàn cầu.
Các nhân vật ‘Big Hero 6’ không xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Mặc dù có rất nhiều tiềm năng, thế nhưng các nhân vật trong "Big Hero 6" sẽ chưa được Disney đưa vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel bằng phiên bản người đóng live-action.

Sau khi Disney mua lại Marvel Entertainment vào năm 2009, xưởng phim Walt Disney Animation Studios đã chọn bộ truyện tranh Marvel khá ít người biết đến “Big Hero 6” - lần đầu xuất bản vào năm 1998, để chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh. Tuy nhiên, Disney đã thực hiện một số thay đổi lớn.

Ví dụ, thay vì bối cảnh ở Nhật Bản như trong truyện tranh, bộ phim hoạt hình được đặt ở thành phố hư cấu San Fransokyo. Trong khi truyện tranh cũng theo chân Hiro và Baymax lãnh đạo một nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi, Disney đã thay đổi Baymax từ một vệ sĩ tổng hợp có khả năng biến mình thành rồng xanh thành một robot y tế trở thành một vệ sĩ.

Disney cũng vừa kết thúc “Big Hero 6: The Series”, một loạt phim hoạt hình phụ ăn theo bộ phim gốc. Vào tháng 12, Disney đã thông báo rằng Walt Disney Animation Studios đang sản xuất loạt phim truyền hình “Baymax!” cho nền tảng Disney Plus, cho thấy Disney vẫn muốn khai thác các nhân vật hoạt hình của "Big Hero 6".

Nếu Marvel Studios đảm nhận dự án "Big Hero 6" phiên bản người đóng, sẽ có những sự nhầm lẫn về thương hiệu mà Disney vốn hết sức tránh giữa các xưởng phim của mình.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng Marvel sẽ chuyển thể "Big Hero 6" trong tương lai, “Guardians of the Galaxy” cũng là một tựa truyện tranh ít người biết đến của Marvel cho đến khi nó được đưa vào Vũ trụ Điện ảnh của các Avengers.

Theo Variety
Bị cáo Lê Đình Chức đến toà sáng nay. Ảnh: Ngọc Thành.
Xét xử phúc thẩm vụ án ở Đồng Tâm
(Ngày Nay) -  Sáng 8-3, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với sáu bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án "Giết người", "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành (xã Ðồng Tâm, huyện Mỹ Ðức, TP Hà Nội).
Phun khử khuẩn tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám trước khi mở cửa đón khách. (Ảnh: Nhân Dân)
Hà Nội: Các di tích, danh thắng mở cửa trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 8-3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có công văn số 509/SVHTT-NSVH đồng ý để các di tích, danh thắng trên địa bàn mở cửa hoạt động trở lại, đón khách tham quan từ ngày 8-3.
Giá vàng trong nước đồng loạt sụt giảm.
9/3: giá vàng tiếp tục lao dốc
(Ngày Nay) -  Giá vàng quốc tế lao dốc trở lại sau khi hồi phục đôi chút từ đáy 9 tháng. Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh, giá vàng SJC sắp “vỡ” mốc 55 triệu đồng.
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
Sức hấp dẫn kỳ lạ của đèn Tiffany
(Ngày Nay) - Năm 1985 giới hâm mộ nghệ thuật và đồ cổ thế giới giật mình khi nghe tin hãng đấu giá Christie’s ở New York bán chiếc đèn kính màu Magnolia (Hoa Mộc lan) với giá cao chót vót là 528.000 US$. Đây là chiếc đèn có chao hình vòm được ghép bằng 1260 miếng kính màu hoà sắc dịu dàng do hãng Tiffany sản xuất 1905.
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu phiên bản C 180 AMG, bản sao của C 300 AMG
(Ngày Nay) -  Ngày 08/03, Mercedes-Benz chính thức giới thiệu phiên bản C 180 AMG tại thị trường Việt Nam với nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất. C 180 AMG được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc xe đầu tiên trong đời của nhiều khách hàng và thu hút các chủ sở hữu nâng cấp từ xe phổ thông.