Disney vẫn có kế hoạch đưa ‘Black Widow’ ra rạp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - CEO Disney Bob Chapek đã bác bỏ suy đoán rằng “Black Widow”, bộ phim về nữ siêu anh hùng do Scarlett Johansson thủ vai chính, có thể ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Disney +.
Disney vẫn có kế hoạch đưa ‘Black Widow’ ra rạp

“Black Widow” hiện đang được lên kế hoạch ra rạp toàn cầu vào ngày 7/5, đây sẽ là bộ phim bom tấn đầu tiên của năm 2021.

“Chúng tôi vẫn đang dự định đưa 'Black Widow' trở thành một bộ phim chiếu rạp,” ông Chapek cho biết hôm thứ Năm.

Tuy nhiên, vị CEO từ chối tiết lộ việc liệu “Black Widow” có thể phát hành vào tháng 5 theo kế hoạch ban đầu không hay sẽ bị trì hoãn cho đến khi doanh thu phòng vé bớt suy giảm.

Các bộ phim của Marvel thường có ngân sách sản xuất khoảng 200 triệu USD, điều này khiến cho bộ phim hầu như không thể kiếm được lợi nhuận vào thời điểm các rạp chiếu tại Bắc Mỹ vẫn đóng cửa.

“Chúng tôi sẽ theo dõi kỹ việc mở cửa trở lại của các rạp và tâm lý của người tiêu dùng khi quay trở lại rạp chiếu", ông Chapek nói.

Trong thời kỳ đại dịch, Disney đã có một số động thái táo bạo để bù đắp cho việc đóng cửa các rạp chiếu phim.

“Mulan” đã hoàn toàn bỏ qua các rạp chiếu ở Mỹ và ra mắt trên Disney + với mức giá cao, trong khi phim hoạt hình “Soul” cũng được công chiếu trên nền tảng này mà không phải trả thêm phí cho những khách hàng trả tiền.

Cả hai phim đều vẫn ra mắt tại các rạp chiếu quốc tế, thu về lần lượt là 69 triệu và 104 triệu USD. Doanh số bán vé của hai phim vẫn hết sức khiêm tốn so với kỳ vọng ban đầu của Disney.

Ông Chapek lưu ý rằng “Soul”, một bộ phim hoạt hình được đánh giá tốt, có tác động tích cực đến việc thu hút và giữ chân người đăng ký nền tảng Disney + kể từ khi ra mắt vào Ngày Giáng sinh. Dịch vụ phát trực tuyến này đã tiếp cận 94,9 triệu khách hàng trên toàn thế giới kể từ ngày 2/1 năm 2021.

Disney sẽ tiếp tục thử nghiệm các chiến lược phát hành cho đến khi lượng khán giả tới rạp phục hồi ở một mức độ đáng kể. Vào tháng tới, bộ phim hoạt hình “Raya and the Last Dragon” sẽ được công chiếu đồng thời tại các rạp và trên Disney Plus với mức giá 30 USD.

“Một số bộ phim chúng tôi sẽ chiếu rạp. Một số bộ phim chúng tôi sẽ đưa vào Disney Premiere Access. Và trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ trực tiếp đưa lên dịch vụ Disney +”, ông Chapek nói.

Theo Variety
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.