Disney vẫn có kế hoạch đưa ‘Black Widow’ ra rạp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - CEO Disney Bob Chapek đã bác bỏ suy đoán rằng “Black Widow”, bộ phim về nữ siêu anh hùng do Scarlett Johansson thủ vai chính, có thể ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Disney +.
Disney vẫn có kế hoạch đưa ‘Black Widow’ ra rạp

“Black Widow” hiện đang được lên kế hoạch ra rạp toàn cầu vào ngày 7/5, đây sẽ là bộ phim bom tấn đầu tiên của năm 2021.

“Chúng tôi vẫn đang dự định đưa 'Black Widow' trở thành một bộ phim chiếu rạp,” ông Chapek cho biết hôm thứ Năm.

Tuy nhiên, vị CEO từ chối tiết lộ việc liệu “Black Widow” có thể phát hành vào tháng 5 theo kế hoạch ban đầu không hay sẽ bị trì hoãn cho đến khi doanh thu phòng vé bớt suy giảm.

Các bộ phim của Marvel thường có ngân sách sản xuất khoảng 200 triệu USD, điều này khiến cho bộ phim hầu như không thể kiếm được lợi nhuận vào thời điểm các rạp chiếu tại Bắc Mỹ vẫn đóng cửa.

“Chúng tôi sẽ theo dõi kỹ việc mở cửa trở lại của các rạp và tâm lý của người tiêu dùng khi quay trở lại rạp chiếu", ông Chapek nói.

Trong thời kỳ đại dịch, Disney đã có một số động thái táo bạo để bù đắp cho việc đóng cửa các rạp chiếu phim.

“Mulan” đã hoàn toàn bỏ qua các rạp chiếu ở Mỹ và ra mắt trên Disney + với mức giá cao, trong khi phim hoạt hình “Soul” cũng được công chiếu trên nền tảng này mà không phải trả thêm phí cho những khách hàng trả tiền.

Cả hai phim đều vẫn ra mắt tại các rạp chiếu quốc tế, thu về lần lượt là 69 triệu và 104 triệu USD. Doanh số bán vé của hai phim vẫn hết sức khiêm tốn so với kỳ vọng ban đầu của Disney.

Ông Chapek lưu ý rằng “Soul”, một bộ phim hoạt hình được đánh giá tốt, có tác động tích cực đến việc thu hút và giữ chân người đăng ký nền tảng Disney + kể từ khi ra mắt vào Ngày Giáng sinh. Dịch vụ phát trực tuyến này đã tiếp cận 94,9 triệu khách hàng trên toàn thế giới kể từ ngày 2/1 năm 2021.

Disney sẽ tiếp tục thử nghiệm các chiến lược phát hành cho đến khi lượng khán giả tới rạp phục hồi ở một mức độ đáng kể. Vào tháng tới, bộ phim hoạt hình “Raya and the Last Dragon” sẽ được công chiếu đồng thời tại các rạp và trên Disney Plus với mức giá 30 USD.

“Một số bộ phim chúng tôi sẽ chiếu rạp. Một số bộ phim chúng tôi sẽ đưa vào Disney Premiere Access. Và trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ trực tiếp đưa lên dịch vụ Disney +”, ông Chapek nói.

Theo Variety
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
Hà Nội tiếp tục dạy và học trực tuyến
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 27/9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục dạy và học trực tuyến.
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
Khởi tố điều tra vụ án nâng khống giá trị cây xanh xảy ra tại Ban Duy tu Sở Xây dựng Hà Nội
(Ngày Nay) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ án Buôn lậu và Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí xảy ra tại khu vực Lục Lầm, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị thuộc Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 47/QĐ-CSKT-P9 ngày 31/7/2021.
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
‘Tech’ dẫn dắt số hóa và trải nghiệm sống
(Ngày Nay) -Trên hành trình 28 năm hình thành và phát triển, Techcombank luôn đầu tư mạnh mẽ cho số hóa với tầm nhìn “chuyển đổi ngành tài chính – nâng tầm giá trị sống”. Vị thế dẫn dắt số hóa nền tảng ngân hàng, có lẽ, đã được định hình từ chính tên của ngân hàng này, với tiền tố Tech – Công nghệ dẫn dắt.
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
Vaccine tăng cường giúp các hãng dược thu lời lớn
(Ngày Nay) - Các nhà sản xuất vaccine ngừa COVID-19 nhiều khả năng sẽ thu về thêm hàng tỷ USD lợi nhuận khi nước Mỹ đang lên kế hoạch tiêm chủng tăng cường để tăng khả năng miễn dịch của người dân nước này trước sự lây lan của biến thể Delta.
Kiểm tra giấy đi đường bằng cách quét mã QR Code trên giấy đi đường của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN
Đà Nẵng chuẩn bị chống dịch COVID-19 trong tình trạng 'bình thường mới'
(Ngày Nay) -Sau gần 2 tháng (từ ngày 31/7) thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa ra thông báo để người dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn chủ động các biện pháp phòng, chống dịch khi thành phố cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh.
Buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu của Chi hội Người Điếc Hà Nội được tổ chức trực tuyến.
Người Điếc khó tiếp cận thông tin trong đại dịch
(Ngày Nay) - Chiều 27/9, Chi hội Người Điếc Hà Nội (HAD) đã tổ chức buổi họp báo tổng kết hoạt động hưởng ứng sự kiện Tuần lễ người điếc thế giới (20-26/9/2021) và Ngày Quốc tế Ngôn ngữ kí hiệu (23/9). Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sự kiện đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến.