Đêm chung kết Miss Grand International 2018 đã kết thúc, chiếc vương miện hoa hậu danh giá thuộc về Clara Sosa, đại diện đến từ Paraguay. Trong khoảnh khắc xúc động và vui mừng, Clara đã ngất xỉu ngay trên sân khấu khiến nhiều người sững sờ. Rất may mắn, ngay sau đó, tân Hoa hậu đã lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục nhận vương miện.
Clara Sosa nổi bật ngay từ những vòng đầu tiên của Miss Grand International 2018.
Ngay từ những ngày đầu diễn ra Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Clara Sosa đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng khán giả nhờ gương mặt xinh đẹp, hình thể nóng bỏng với số đo 3 vòng 89 - 61 - 91 và chiều cao 1m75. Sinh năm 1993, Clara đã có nhiều năm làm người mẫu tại công ty ON Management Modeling Agency. Không những thế, cô còn là đầu bếp chuyên nghiệp tại Viện ẩm thực Quốc tế. Ở Paraguay, Clara được nhiều người biết đến khi là host của chương trình trên mạng truyền hình kỹ thuật số. Cô cũng là một nhà hoạt động xã hội, thành viên tích cực trong các tổ chức chống bạo lực.
Người đẹp Paraguay tự giới thiệu bản thân là đam mê ẩm thích, yêu gia đình, trẻ em và động vật.
Clara sinh ra trong một gia đình có 4 anh em ở Asuncion, thủ đô Paraguay. Bố cô làm việc trong chính phủ và mẹ là một nhà tâm lý. Trước khi tham gia Miss Grand, Clara đã được đánh giá xinh đjep như nữ thần Hy Lạp với vầng trán cao, khuôn miệng tươi. Tân Hoa hậu chia sẻ mục tiêu tiếp theo của cô là nỗ lực để trở thành người phụ nữ Paraguay đầu tiên giành sao Michelin (phần thưởng danh giá dành cho các nhà hàng).
Clara thắng 2 giải trang phục Best Silhouette, Best Allegorical Costumetrước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu của Miss Grand 2018.
(Ngày Nay) - Đội tuyển Argentina đã giành quyền vào chơi trận chung kết World Cup 2026 sau màn ngược dòng siêu kịch tính trước đội tuyển Anh ở bán kết 2 trên sân Atlanta.
(Ngày Nay) - Ngày 15/7/2026, UNESCO khai mạc Hội nghị Toàn cầu 2026 của Thập kỷ Quốc tế về Khoa học vì Phát triển Bền vững (International Decade of Sciences for Sustainable Development - IDSSD), đồng thời công bố những dữ liệu mới cho thấy bức tranh trái chiều của khoa học toàn cầu: cộng đồng khoa học đã có sự huy động mạnh mẽ trong hai năm qua, nhưng khoảng cách giữa các quốc gia vẫn còn rất lớn, đặc biệt đối với các nước đang phát triển.
(Ngày Nay) - Hơn 1.000 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ và nhà đầu tư từ nhiều quốc gia Đông Nam Á dự kiến sẽ tham dự The Future of Artificial Intelligence: Chapter 4 , diễn ra ngày 18/8/2026 tại TP.HCM. Đây là lần thứ tư hội nghị được tổ chức, do JDI và Hiệp hội Doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của NVIDIA AI Technology Centre (NVAITC) và Singapore Global Network.
(Ngày Nay) - Dù các quy định về tải trọng, kích thước xếp hàng và che chắn phương tiện đã được tuyên truyền, kí cam kết chấp hành trong hoạt động vận tải, tình trạng xe chở vật liệu xây dựng rời mỏ với hàng hóa chất cao vượt thành thùng vẫn được ghi nhận trên Quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị. Thực trạng này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông và ảnh hưởng đến môi trường.
(Ngày Nay) - VShow Hòa Âm Quang Phổ sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 25/7 tại Quảng trường Châu Âu, Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), với sự góp mặt của UPRIZE, Hoàng Duyên, Phúc Du, MaiQuinn, Gemini Hùng Huỳnh và OgeNus. Lấy thông điệp "Bùng nổ giác quan" , chương trình được xây dựng như một không gian nơi sáu cá tính âm nhạc cùng hội tụ, tạo nên bức tranh thanh xuân với nhiều gam màu khác nhau.
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
(Ngày Nay) - Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) mới nhất được Bộ Xây dựng đưa ra đã rút đề xuất quy định quyền sở hữu căn hộ chung cư có thời hạn sau khi nội dung này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ chuyên gia, hiệp hội và người dân.
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng nhấn mạnh Phú Thọ phải thay đổi tư duy để phát triển, thu hút các dự án có giá trị gia tăng cao, tập trung vào các ngành công nghệ cao mà Phú Thọ có tiềm năng.