Cao Thái Sơn bí mật có con với người tình?

Hình ảnh Cao Thái Sơn vừa chia sẻ mới đây đang khiến các fan xôn xao rằng đó chính là con của nam ca sĩ
Cao Thái Sơn bí mật có con với người tình?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã chia sẻ dòng status và hình ảnh em bé chào đời khiến dân cư mạng tò mò về việc Cao Thái Sơn có con cùng người tình bí ẩn tại Mỹ.

Cao Thái Sơn bí mật có con với người tình? - anh 1

Cao Thái Sơn úp mở khoe con mới chào đời

Nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Bé con chào đời sớm 5 tuần, tưởng phải nằm lồng kính nhưng may quá, bác sĩ nói bé bi khoẻ mạnh. Lúc mình chuẩn bị bay từ Việt Nam qua là lúc bé bi chào đời... Vác một đống quà tới cho con đây... Mặt lai 2 dòng máu là thế này hử??? Thấy ghét quá đi...”.

Ngay khi nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã đoán già đoán non rằng ‘bé con’ mới chào đời chính là người con của Cao Thái Sơn và không quên chúc mừng anh.

Trước đó, trong một vài tấm hình, Cao Thái Sơn còn khoe một cô gái đang mang bầu cùng nấu ăn, dắt cún đi dạo và sống cùng nhà với anh. Nam ca sĩ cũng dành những từ ngữ đầy ngọt ngào cho cô gái này.

Anh chia sẻ: “Để anh dọn dẹp phần còn lại rồi em dẫn cún đi dạo nhé… Tội nghiệp! 15 tuần rồi vẫn tranh giành để nấu ăn cho anh… Nào thì phở, steak…..

P/s: Beautiful day…”.

Cao Thái Sơn bí mật có con với người tình? - anh 2

Hình ảnh Cao Thái Sơn chia sẻ về cô gái mang bầu

tất bật vào bếp nấu ăn cho anh

Ngay lập tức, nhiều người đã đoán già đoán non rằng đây chính là người “bí mật” của Cao Thái Sơn và đứa bé trong bụng là con của nam ca sĩ này.

Thế nhưng, Cao Thái Sơn giãi bày: “Nếu Sơn có gia đình gia đình và baby thì mọi người có chúc phúc cho Sơn hồng? (Là Sơn hỏi trước vậy thôi nhé!)

Lời úp mở của Cao Thái Sơn cũng phần nào gợi mở cho công chúng về mong muốn có một gia đình hạnh phúc trong tương lai của anh.

NSND Tạ Minh Tâm và tốp múa biểu diễn ca khúc Lá cờ Đảng. Ảnh: SGGP
Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam'
(Ngày Nay) -Tối 25/1, tại khu vực sảnh trước Nhà hát Thành phố (Quận 1), Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề "Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam."