Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn

(Ngày Nay) - 'Khác biệt về tính cách' – đó là lý do mà phía Song Hye Kyo giải thích vì sao mối quan hệ của nữ diễn viên này với chàng diễn viên điển trai Song Joong Ki đổ vỡ.
Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn

Sáng ngày 27/6/2019, nam diễn viên Song Joong Ki đã thông báo chính thức về việc ly hôn Song Hye Kyo, thông qua luật sư của mình. Đây là thông tin gây sốc cho hàng triệu fan của cả hai diễn viên “Hậu duệ mặt trời” tại Việt Nam cũng như khắp châu Á.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 1

Ngay sau đó, phía Công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo cũng phản hồi về sự việc này. Nội dung phản hồi ngắn gọn như sau:  “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo của chúng tôi hiện đang ly hôn chồng sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng”. Lý do chính là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai không thể dung hòa được để sống bên nhau.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 2

Cả hai đã có một đám cưới trong mơ cách đây 2 năm

“Chúng tôi lịch sự mong mọi người thấu hiểu rằng, có những tình tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai. Ngoài ra, xin vui lòng kiềm chế các thông tin khiêu khích và bình luận suy đoán. Xin lỗi đã làm mọi người lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại mọi người trong tương lai. Xin cảm ơn.” - Công ty quản lý UAA cho biết.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 3
Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 4

Nhiều fan hâm mộ cảm thấy nuối tiếc cho cặp đôi Song - Song

Song Joong Ki cho biết thêm: “Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 5

Cuộc hôn nhân của cặp Song - Song đã không có cái kết viên mãn

Ảnh minh hoạ.
Ngày mai, giá xăng tiếp tục tăng mạnh?
(Ngày Nay) -  Giá các mặt hàng xăng trong nước sẽ có lần tăng thứ hai liên tiếp và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 30/1/2020, theo xu hướng giá thế giới.
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
Tăng cường tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến về "Đổi mới, tăng cường, hoàn thiện bộ máy, tổ chức cơ quan quản lý đất đai trong tình hình mới".