Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn

(Ngày Nay) - 'Khác biệt về tính cách' – đó là lý do mà phía Song Hye Kyo giải thích vì sao mối quan hệ của nữ diễn viên này với chàng diễn viên điển trai Song Joong Ki đổ vỡ.
Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn

Sáng ngày 27/6/2019, nam diễn viên Song Joong Ki đã thông báo chính thức về việc ly hôn Song Hye Kyo, thông qua luật sư của mình. Đây là thông tin gây sốc cho hàng triệu fan của cả hai diễn viên “Hậu duệ mặt trời” tại Việt Nam cũng như khắp châu Á.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 1

Ngay sau đó, phía Công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo cũng phản hồi về sự việc này. Nội dung phản hồi ngắn gọn như sau:  “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo của chúng tôi hiện đang ly hôn chồng sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng”. Lý do chính là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai không thể dung hòa được để sống bên nhau.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 2

Cả hai đã có một đám cưới trong mơ cách đây 2 năm

“Chúng tôi lịch sự mong mọi người thấu hiểu rằng, có những tình tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai. Ngoài ra, xin vui lòng kiềm chế các thông tin khiêu khích và bình luận suy đoán. Xin lỗi đã làm mọi người lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại mọi người trong tương lai. Xin cảm ơn.” - Công ty quản lý UAA cho biết.

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 3
Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 4

Nhiều fan hâm mộ cảm thấy nuối tiếc cho cặp đôi Song - Song

Song Joong Ki cho biết thêm: “Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

Cặp Song - Song trong 'Hậu duệ mặt trời' chính thức ly hôn ảnh 5

Cuộc hôn nhân của cặp Song - Song đã không có cái kết viên mãn

Kho máu dự trữ đang cạn kiệt
Giãn cách xã hội dài ngày, ngân hàng máu 'kêu cứu'
(Ngày Nay) -  Dịch COVID-19 căng thẳng cũng là lúc hoạt động hiến máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt lịch hiến máu đã bị hủy hoặc lùi thời gian tổ chức. Thiếu máu, thiếu chế phẩm tiểu cầu, nhiều nơi có thời điểm chỉ cung cấp được 50 – 70% nhu cầu máu phục vụ điều trị.
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ cho biết cuộc chiến chống lại COVID-19 đã thay đổi vì biến thể Delta rất dễ lây lan. Cơ quan này đề xuất quy định bắt buộc tiêm vaccine cho nhân viên y tế và đeo khẩu trang tại nơi công cộng.