Cát-xê của ca sĩ Orange tăng 30 lần sau hit 'Người lạ ơi'

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ không có tên tuổi bỗng trở nên nổi tiếng nhờ ca khúc kết hợp với rapper Karik.
Cát-xê của ca sĩ Orange tăng 30 lần sau hit 'Người lạ ơi'

Đầu năm 2018, MV Người lạ ơi trở thành một hiện tượng của V-Pop ngay khi vừa ra mắt. Sản phẩm được sản xuất bởi bộ đôi Superbrothers (Châu Đăng Khoa và Nemo) với sự tham gia của rapper Karik và nữ ca sĩ Orange. Ca khúc nắm giữ nhiều kỷ lục trên các trang nghe nhạc trực tuyến và Youtube, thậm chí có hai tuần liên tiếp lọt top 20 ca khúc được nghe nhiều nhất thế giới. Hiện tại, sáng tác của Châu Đăng Khoa cán mốc 134 triệu view trên Youtube và 233 triệu lượt nghe online.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiết lộ, thành công của hit này đã giúp cho tên tuổi của anh được chú ý nhiều hơn. Không chỉ cá nhân anh mà cát-xê của hai ca sĩ thể hiện là Karik đã tăng 3 lần, riêng Orange tăng 30 lần. Nữ ca sĩ có nghệ danh đặc biệt này tên thật là Khương Hoàn Mỹ, sinh năm 1997, từng là học trò của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi X-Factor 2014 và đoạt quán quân cuộc thi Người hóa thân số 1. Dẫu sở hữu giọng hát nội lực nhưng trước thời điểm hợp tác cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong Người lạ ơi, Orange gần như chưa có dấu ấn gì trong làng nhạc.

Cát-xê của ca sĩ Orange tăng 30 lần sau hit 'Người lạ ơi' ảnh 1 

Mới đây, Châu Đăng Khoa cùng Nemo đã tung ra phiên bản solo Người lạ ơi theo phong cách R&B với giọng hát của Orange và không có phần rap. MV được quay với số tiền 300 triệu, gấp ba lần so với bản gốc. "Tôi đã kiếm được tiền tỷ từ ca khúc nên làm món quà này để dành tặng cho người hâm mộ", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết. Trong MV, Orange giữ vai trò dẫn chuyện, kể về câu chuyện tình nóng bỏng của một cặp đôi do Châu Đăng Khoa và một người bạn thân đóng minh họa. Sản phẩm gắn mác 16+ vì có nhiều cảnh quay giường chiếu.

Sau Người lạ ơi, Châu Đăng Khoa tiếp tục kết hợp với hàng loạt ca sĩ khác như Hồ Quỳnh Hương, Bùi Anh Tuấn, Hòa Minzy để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

Theo Ngôi Sao

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.