CenHomes miễn phí địa điểm làm việc cho các Sàn Phân phối

(Ngày Nay) - Chính sách mới của CenHomes, đơn vị thành viên của CenLand giúp các sàn liên kết tiết giảm được chi phí văn phòng, giữa lúc “khan hàng” trên thị trường bất động sản.
CenHomes miễn phí địa điểm làm việc cho các Sàn Phân phối

Vừa qua, CenHomes công bố chương trình tài trợ địa điểm làm việc cho các sàn phân phối bất động sản. Toàn bộ các sàn liên kết với CenHomes tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được cung cấp địa điểm làm việc miễn phí, đồng thời được cung cấp đủ hàng bán, cùng nhiều dịch vụ khác bắt đầu từ ngày 1/1/2020.

Miễn phí hoàn toàn địa điểm làm việc

Chính sách của CenHomes được đưa ra trong bối cảnh giao dịch trên thị trường bất động sản khó khăn do thiếu nguồn cung, nhu cầu của khách hàng cũng đang giảm. Điều này khiến nhiều sàn bất động sản phải nghỉ Tết sớm do không có hàng bán.

CenHomes miễn phí địa điểm làm việc cho các Sàn Phân phối ảnh 1

Không gian làm việc miễn phí đẹp và hiện đại do CenHomes tài trợ cho các sàn liên kết

Theo báo cáo của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, nguồn cung căn hộ chung cư Hà Nội quý III/2019 giảm so với quý II/2019 và cùng kỳ 2018 lần lượt 30% và 45%. Tương tự với TP.HCM, nếu chưa tính dự án Vinhomes Grand Park với hơn 10.000 căn hộ, số lượng cung mới chỉ gần 1.800 sản phẩm.

Thị trường bất động sản nhà ở cả nước giảm một phần do hạn chế triển khai dự án tại khu vực trung tâm, và các thủ tục pháp lý bị trì hoãn, phê duyệt xây dựng kéo dài khiến chủ đầu tư thay đổi lộ trình bán hàng.

Nhiều chuyên gia và tổ chức cho rằng tình trạng trên sẽ tiếp tục kéo dài trong năm 2020. Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nhận định những vấn đề về pháp lý, tín dụng, an toàn dòng vốn... sẽ là những điểm khó với bất động sản.

Trong khi đó, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đánh giá thị trường bất động sản 2020 sẽ có nhiều thách thức, trong đó giá đất tăng nhanh là một vấn đề khiến chủ đầu tư mới khó gia nhập thị trường.

Với những lo ngại về nguồn hàng trong năm tới, “thắt lưng buộc bụng”, cắt giảm chi phí để chờ đợi thị trường là điều các sàn bất động sản cần thực hiện. Việc cung cấp miễn phí nơi làm việc cho các sàn liên kết cũng là một trong những hỗ trợ của CenHomes với các đơn vị trong hệ thống.

Cung cấp kho hàng phong phú trên toàn quốc

Hiện nay, CenLand, công ty mẹ của CenHomes đang sở hữu 20 văn phòng giao dịch với gần 3.000 nhân viên môi giới, cùng 500 sàn liên kết, đại lý ủy quyền. Các đơn vị này sử dụng nhân viên và mạng lưới của họ để bán sản phẩm từ CenLand và được nhận phí môi giới.

CenHomes miễn phí địa điểm làm việc cho các Sàn Phân phối ảnh 2

C-Skyview Bình Dương là một trong những dự án mang về doanh thu lớn cho CenLand tại Sài Gòn

Bên cạnh được hỗ trợ nơi làm việc, các sàn liên kết, đại lý ủy quyền của CenLand được cung cấp nguồn hàng phong phú, đa dạng phân khúc với khoảng 400 dự án bất động sản trên cả nước. Do đó, các sàn này không lo đến chuyện “thiếu hàng bán”.

 Vừa qua, CenLand vẫn tiếp tục ký kết hợp tác, phân phối độc quyền nhiều dự án như: Lotus Central, The Manor Central Park, King Palace, Golden Hills, Six Miles Coast Resort, C-Skyview Bình Dương… Đồng thời, nhiều nhà lẻ, căn hộ lẻ tiếp tục được niêm yết trên nền tảng CenHomes.

Cùng với kho hàng chung, các sàn liên kết được sử dụng các dịch vụ và công nghệ từ hệ thống CenHomes bao gồm: check căn, đặt cọc, giữ hàng và thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng hỗ trợ định giá bất động sản với nền tảng dữ liệu lớn, công cụ thẩm định và trợ lý ảo 24/7...

Những bước đi của CenHomes nói riêng và CenLand cho thấy sự quan tâm của nhà môi giới dẫn đầu miền Bắc tới các thành viên trong hệ thống, củng cố niềm tin đội ngũ trong bối cảnh khó khăn của thị trường. 

TIN LIÊN QUAN
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
UNESCO: Văn hóa trong Chương trình nghị sự 2030
(Ngày Nay) - Các Quốc gia Thành viên UNESCO ngày càng thừa nhận và nhấn mạnh tầm quan trọng của văn hóa đối tiến trình thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 trong các Báo cáo Rà soát Quốc gia Tự Nguyện (VNR). Văn hóa là nhịp cầu hiện thực hóa những tham vọng toàn cầu ở cấp quốc gia và địa phương, từ hòa nhập xã hội đến giải quyết biến đổi khí hậu, từ an ninh lương thực đến xây dựng hòa bình sau xung đột, từ học tập suốt đời đến thiết lập các thể chế mạnh mẽ hơn.
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
Phát huy 'sức mạnh mềm' của văn hóa Việt Nam
(Ngày Nay) - “Văn hóa là bản sắc của dân tộc, văn hóa còn thì dân tộc còn, văn hóa mất thì dân tộc mất”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định vai trò quan trọng của văn hóa trong chặng đường phát triển bền vững đất nước tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc.