CEO Hoà Bình công bố thưởng nóng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Sau khi đánh bại U23 Qatar trên loạt sút luân lưu, các cầu thủ U23 Việt Nam lại làm nên lịch sử khi có mặt vào trận Chung kết U23 châu Á, đội cũng đã được các tổ chức và cá nhân trong nước "thưởng nóng" sau kỳ tích tuyệt vời này.
CEO Hoà Bình công bố thưởng nóng U23 Việt Nam 1 tỷ đồng

Ngay sau khi đội tuyển U23 giành quyền vào trận Chung kết U23 châu Á, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải đã quyết định thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển. Trước đó Tập đoàn Hòa Bình cũng đã thưởng cho đội 500 triệu trong trận thắng Irac.

Được biết, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng treo giải thưởng 2 tỷ đồng nếu các cầu thủ U23 của chúng ta chiến thắng trong trận chung kết.

Chủ tịch Tập đoàn FLC cũng vừa công bố trên Facebook thưởng nóng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng, đội tuyển 1 tỷ đồng sau trận thắng Qatar

Số tiền thưởng nóng với U23 Việt Nam chắc chắn còn nhiều hơn nữa nếu thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục lập kỳ tích trong trận chung kết.

Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.