Cha đẻ của Flappy Bird ra mắt game mới trong tuần này

Theo dự kiến, ngày 21/8 tới đây, Hà Đông, cha đẻ của game Flappy Bird từng gây sốt toàn cầu sẽ trở lại với trò chơi mới Swing Copters.
Cha đẻ của Flappy Bird ra mắt game mới trong tuần này
Nguyễn Hà Đông, "cha đẻ" của game Flappy Bird gây cơn sốt toàn cầu, sẽ trở lại với trò chơi mới trên App Store trong tuần này.
Cha đẻ của Flappy Bird ra mắt game mới trong tuần này - anh 1

Swing Copters được ví như "Flappy Bird xoay dọc" sẽ được ra mắt vào ngày 21/8 tới đây.

Trong game Swing Copters, người chơi sẽ vào vai một chàng khờ có cánh quạt trên đầu. Nhân vật này sẽ phải bay lên cao nhất có thể trong khi phải tránh va chạm với những thanh sắt so le treo các quả tạ lơ lửng. Cách chơi vẫn giống như Flappy Bird, đó là người chơi chỉ cần gõ vào màn hình để di chuyển nhân vật một cách khéo léo. Tuy nhiên lần này, việc gõ mạnh hay nhẹ có thể thay đổi hướng của cánh quạt

Chuyên gia của Touch Arcade đánh giá Swing Copters có đủ các tính năng "gây nghiện" như trò Flappy Bird và thậm chí dường như còn "khó nhằn" gấp nhiều lần.

Theo kế hoạch, game này sẽ ra mắt ngày 21/8 và được download miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể mua với giá 0,99 USD để loại bỏ quảng cáo.
Từ hồi tháng Năm, Nguyễn Hà Đông từng cho biết anh có kế hoạch đưa trở App Store trò Flappy Bird phiên bản nhiều người chơi. Hiện vẫn chưa thể biết Swing Copters có phải là game này. Tất cả vẫn còn nhớ, hồi tháng Hai, Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ trò Flappy Bird vì nó quá "gây nghiện."./.
Xem trailer game Swing Copters:
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.