Chadwick Boseman đã bí mật kết hôn trước khi qua đời

(Ngày Nay) - Nam diễn viên  "Black Panther" đã tổ chức đám cưới riêng tư với bạn gái Taylor Simone Ledward khi bệnh của anh chuyển biến xấu.
Chadwick Boseman bí mật kết hôn với bạn gái lâu năm Taylor Simone Ledward.
Chadwick Boseman bí mật kết hôn với bạn gái lâu năm Taylor Simone Ledward.

Tờ Justjared mới đây công bố nam tài tử Chadwick Boseman đã bí mật kết hôn với bạn gái lâu năm Taylor Simone Ledward trước khi qua đời.

Trước đó, ngày 29/8, công chúng bàng hoàng khi nam tài tử Chadwick Boseman qua đời tại nhà riêng sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư đại trực tràng. "Anh ra đi trong vòng tay yêu thương của vợ và gia đình", Nicki Fioravante - đại diện Chadwick - cho biết.

Chadwick Boseman đã cầu hôn Taylor trong khi cả 2 đi nghỉ ở Malibu, California. Cặp đôi đã tổ chức đám cưới riêng tư vào tháng 10/2019 khi tình hình bệnh của anh chuyển biến xấu. Taylor đã luôn ở bên chăm sóc và cùng anh chiến đấu với bệnh tật trong suốt thời gian qua.

Nam diễn viên Chadwick Boseman - ngôi sao của bộ phim “Black Panther" (Báo đen). Trước khi tham gia vai diễn siêu anh hùng “Black Panther” của Marvel Studios, sự nghiệp của Boseman bắt đầu cất cánh từ vai diễn nhân vật biểu tượng người da màu Mỹ Jackie Robinson trong bộ phim “42” năm 2013 và James Brown trong “Get on Up” năm 2014. Boseman cũng xuất hiện trong “Da 5 Bloods” của Spike Lee và Thurgood Marshall trong “Marshall” năm 2017.

Nhân vật T’Challa - "Black Panther" của anh lần đầu tiên được giới thiệu trong các bộ phim bom tấn của Marvel là “Captain America: Civil War” năm 2016 và lời chào “Wakanda Forever” của anh đã vang dội khắp thế giới sau khi ra mắt “Black Panther” hai năm trước.

Taylor Simone Ledward tốt nghiệp cử nhân ngành nghiên cứu âm nhạc, đại học California Polytechnic State vào năm 2014 và hiện là ca sĩ. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2015 nhưng đến 2018 mới công khai.

Tháng 1/2019 tại thảm đỏ SAG Awards, Chadwick Boseman và Taylor Simone Ledward đã chính thức ra mắt công chúng với tư cách cặp đôi. Trong các sự kiện ra mắt, lễ trao giải để quảng bá cho Black Panther, cô cũng luôn ở bên cạnh Chadwick Boseman.

Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
Người nghèo ở đô thị: Đói vì COVID
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 khiến cho rất nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Tuy nhiên, với những người dân nghèo ở đô thị vốn đã luôn phải đối mặt hàng ngày với sự thiếu thốn bấp bênh trong cuộc sống, thì dịch bệnh còn đẩy họ tới sự khốn cùng. Họ bị đói đến cả miếng ăn theo đúng nghĩa.
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
Hàng loạt công ty công nghệ tuyên bố rút lui khỏi triển lãm Di động toàn cầu 2021
(Ngày Nay) -  Vì lo ngại sự lây lan của dịch bệnh, các công như Samsung, Sony, Nokia và rất nhiều công ty khác đã tuyên bố không tham gia trực tiếp Triển lãm Di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2021, thay vào đó sẽ là các bài giới thiệu trực tuyến. Nhiều khả năng GSMA sẽ phải hủy sự kiện này một lần nữa.