Chàng trai chi 60.000 USD để phẫu thuật thành yêu tinh

(Ngày Nay) - 5 năm qua, chàng trai Argentina thực hiện 40 ca phẫu thuật sửa hình dáng tai, thay màu mắt, và dự định sẽ cắt yết hầu, làm răng nanh.
Chàng trai chi 60.000 USD để phẫu thuật thành yêu tinh

Luis Padron, 26 tuổi, thích có ngoại hình giống một Pleiadian - nhân vật lai giữa người ngoài hành tinh với yêu tinh do anh tưởng tượng ra - từ khi còn là thiếu niên. Vì thế, trong 5 năm qua, Luis đã nỗ lực phẫu thuật thẩm mỹ để có được diện mạo khác người.

Tuy đã tạo hình tai nhọn, sửa lại hàm và trải qua 6 lần phẫu thuật thay đổi màu mắt, chàng trai trẻ sống ở thành phố Formosa vẫn chưa thấy hài lòng. Anh dự định trong thời gian tới sẽ cắt bỏ yết hầu, sửa hình dáng mắt thành giống mắt mèo, nâng mũi và làm răng nanh.

"Các Pleiadian là những con người hoàn hảo đến từ vũ trụ. Họ là sự kết hợp giữa yêu tinh với người ngoài hành tinh, có làn da tái nhợt, dáng người cao lớn, mái tóc dài màu bạc cùng đôi mắt to. Tôi đã trải qua tổng cộng khoảng 40 lần chỉnh sửa dao kéo, với chi phí khoảng 60.000 USD", Mirror dẫn lời Luis chia sẻ.

Mới đây nhất, Luis bay tới Hàn Quốc để phẫu thuật hàm nhọn như các nhân vật trong truyện tranh. Hiện anh vẫn trong thời gian phục hồi. Chàng trai tiết lộ một tháng sau khi sửa hàm, thức ăn của anh đều ở dạng lỏng.

"Đây là một ca phẫu thuật quan trọng bởi cằm nhọn là một trong những tiêu chí để tôi có được diện mạo đúng như tưởng tượng của mình", Luis nói thêm.

Chàng trai người Argentina cho biết trước đây, anh tẩy tóc hai tuần một lần để có màu trắng. Tuy nhiên, mới đây Luis quyết định cắt ngắn để chờ cấy tóc trong thời gian tới. Hiện anh dùng tóc giả.

Mariana, cô em gái 24 tuổi của Luis, kể rằng cô nhớ anh trai từng tự nhuộm tóc thành màu xanh và lựa chọn trang phục khác biệt khi còn là một cậu bé 7 tuổi. Từng bị bạn bè chế giễu vì diện mạo khác người, Luis khẳng định ngoại hình yêu tinh hiện tại đã khiến anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Theo Ngoisao.net
DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
(Ngày Nay) - Chiều 27/6, tại Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã họp báo giới thiệu Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Sự kiện do UBND thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) phối hợp tổ chức, diễn ra từ 28/6 đến 4/7/2026 với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới”.
CONGB đem đến năng lượng thanh xuân tươi mới cho chương trình.
20.000 khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc rực rỡ tại concert Thanh Xuân
(Ngày Nay) - Diễn ra tối 27/6 tại Trường đua F1 Mỹ Đình (Hà Nội), concert Thanh Xuân quy tụ dàn nghệ sĩ nổi bật cùng khoảng 20.000 khán giả. Với sân khấu được đầu tư quy mô, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, pháo hoa và nhiều màn trình diễn được dàn dựng công phu, chương trình đã mang đến một đêm nhạc giàu cảm xúc, lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam.
Sotheby's lập kỷ lục mới tại London với doanh thu hơn 420 triệu bảng Anh
Sotheby's lập kỷ lục mới tại London với doanh thu hơn 420 triệu bảng Anh
(Ngày Nay) - Nhà đấu giá Sotheby's vừa khép lại tuần lễ đấu giá mùa hè tại London với tổng doanh thu đạt 420,5 triệu bảng Anh , mức cao nhất từng được ghi nhận trong một mùa đấu giá tại châu Âu. Thành tích này được dẫn dắt bởi The Lewis Collection , hiện trở thành bộ sưu tập tư nhân có giá trị cao nhất từng được bán tại London.
Dự án tuyến đường kết nối ĐT.265 (xã Dân Tiến đi Bắc Ninh), công trình giao thông trọng điểm với tổng mức đầu tư hơn 291 tỷ đồng
Công ty Cổ phần Xây dựng Đắc Đạo và gói thầu hơn 341 tỷ đồng tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Dù quy mô vốn, doanh thu và nền tảng tổ chức được đánh giá khiêm tốn hơn Công ty TNHH Một thành viên 207 - doanh nghiệp quốc phòng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tuy nhiên Công ty Cổ phần Xây dựng Đắc Đạo vẫn được xác định là thành viên đứng đầu liên danh trúng gói thầu trị giá hơn 341,5 tỷ đồng tại Bắc Ninh.