Cháy dữ dội ở chi nhánh Ngân hàng Eximbank

(Ngày Nay) - Lửa kèm khói đen nghi ngút ở chi nhánh Ngân hàng Eximbank trên đường Nguyễn Oanh (phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM) làm thiêu rụi nhiều tài sản.

Theo thông tin từ TTXVN, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 14/9, đám cháy bất ngờ bùng lên tại khu vực biển hiệu của chi nhánh ngân hàng Eximbank và cửa hàng nệm. Lúc này, nhiều người đi đường phát hiện đã nhanh chóng truy hô cho bảo vệ ngân hàng biết và dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Ít phút sau, đám cháy bùng phát dữ dội và cháy lan vào bên trong.

Nhận được tin báo, Đội cảnh sát PCCC và cứu hộ - cứu nạn Công an quận Gò Vấp đã điều động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tiếp cận hiện trường, triển khai công tác chữa cháy. Lực lượng PCCC đã kịp thời khống chế và dập tắt ngọn lửa, không để cháy lây lan vào bên trong.

Theo một cán bộ Cảnh sát PCCC quận Gò Vấp, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, một người lái xe ôm công nghệ phát hiện đã hô hoán cho hai bảo vệ trực ngân hàng biết để dập lửa nhưng bất thành. “May mắn chúng tôi đã kịp ngăn chặn ngọn lửa trước khi lan vào khu vực kho nệm. Đây là khu vực chứa nguyên vật liệu rất dễ bắt lửa”, cán bộ này cho biết.

Đến gần 10 giờ ngày 14/9, Công an quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang phối hợp cùng lực lượng PCCC phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Eximbank và cửa hàng nệm trên đường Nguyễn Oanh.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại trong vụ hỏa hoạn đang được làm rõ.

Không khí lạnh kéo nền nhiền miền Bắc xuống 15 độ
Không khí lạnh kéo nền nhiền miền Bắc xuống 15 độ

(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-17 độ, vùng núi 12-15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ.

Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học
Khánh Hòa và Ninh Thuận cho học sinh nghỉ học

(Ngày Nay) - Trong ngày 29/11, trên địa bàn hai tỉnh Khánh Hòa và Ninh Thuận xảy ra mưa to đến rất to, buộc các Sở GD&ĐT tính tới phương án cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.