Cháy lớn ở cửa hàng Điện Máy Xanh tại Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Lúc 19h ngày 6/12, một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại cửa hàng Điện Máy Xanh – Thế giới di dộng ở thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (thành phố Cần Thơ). Rất may không có thương vong về người.
Khói bốc lên từ đám cháy. (Nguồn: danviet.vn)
Khói bốc lên từ đám cháy. (Nguồn: danviet.vn)

Theo ông Nguyễn Trường Giang, Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ, vụ cháy được phát hiện lúc 19h. Sau khi nhận được tin báo, ngành chức năng đã điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường, khoảng nửa tiếng sau đám cháy được dập tắt.

Bhận được tin báo, 4 xe chữa cháy đã được Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy điều đến hiện trường để khẩn trương dập lửa. Sau khoảng 30 phút tích cực chữa cháy, lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Vụ việc không có thương vong về người, tuy nhiên thiệt hại về tài sản có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cháy và thống kê thiệt hại.Cửa hàng Điện Máy Xanh bị cháy nằm trước chợ Cờ Đỏ, thuộc ấp Thới Thuận, thị trấn Cờ Đỏ, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 40 km.

TIN LIÊN QUAN
Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.