Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội từ bên trong một căn nhà ở đường Đê La Thành (Hà Nội) sau đó lan nhanh sang các căn kế bên. Lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực dập lửa.

 

Chiều tối 17/9, một đám cháy lớn phát ra từ một ngôi nhà trên phố Đê La Thành, gần Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên, toàn bộ khu phố đã bị cắt điện.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 1

Theo thông tin ban đầu,  vụ cháy xảy ra phát ra từ nhà số 905 Đê La Thành và lan ra đến số nhà 897 cùng phố, ngọn lửa đang lan rộng. Nhiều người dân cầu nguyện cho ngọn lửa mau được dập tắt.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 2
Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 3
Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 4

18h40, đám cháy đã lan ra khoảng 6 ngôi nhà. Lực lượng chức năng đang tìm cách khống chế vụ hỏa hoạn. Công an sở tại đã phong tỏa khu vực, ngăn người dân vào gần khu vực có cháy.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 5

Hàng trăm người đang được huy động để sơ tán người dân và tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm. 

Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 3
Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 4
Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 5

Lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 cho biết đã huy động 6 xe cứu hoả, hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. “Lực lượng đang tập trung nhân lực chống cháy lan và di chuyển người dân ra khỏi khu vực an toàn”, một lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 3 thông tin.

  • Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 1
    Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 2
Theo Zing
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.