Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội từ bên trong một căn nhà ở đường Đê La Thành (Hà Nội) sau đó lan nhanh sang các căn kế bên. Lực lượng cứu hỏa đã nỗ lực dập lửa.

 

Chiều tối 17/9, một đám cháy lớn phát ra từ một ngôi nhà trên phố Đê La Thành, gần Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên, toàn bộ khu phố đã bị cắt điện.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 1

Theo thông tin ban đầu,  vụ cháy xảy ra phát ra từ nhà số 905 Đê La Thành và lan ra đến số nhà 897 cùng phố, ngọn lửa đang lan rộng. Nhiều người dân cầu nguyện cho ngọn lửa mau được dập tắt.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 2
Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 3
Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 4

18h40, đám cháy đã lan ra khoảng 6 ngôi nhà. Lực lượng chức năng đang tìm cách khống chế vụ hỏa hoạn. Công an sở tại đã phong tỏa khu vực, ngăn người dân vào gần khu vực có cháy.

Cháy lớn ở Hà Nội, nhiều căn nhà bị thiêu ảnh 5

Hàng trăm người đang được huy động để sơ tán người dân và tài sản ra khỏi khu vực nguy hiểm. 

Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 3
Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 4
Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 5

Lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 cho biết đã huy động 6 xe cứu hoả, hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. “Lực lượng đang tập trung nhân lực chống cháy lan và di chuyển người dân ra khỏi khu vực an toàn”, một lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 3 thông tin.

  • Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 1
    Dang chay lon o Ha Noi, nhieu can nha bi thieu hinh anh 2
Theo Zing
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.
Văn bia tại Đền thờ vua Lê Đại Hành, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: TTXVN
Ninh Bình: Bảo tồn và phát huy giá trị của hệ thống văn bia cổ
(Ngày Nay) - Ninh Bình là vùng đất gắn với kinh đô lừng lẫy của Nhà nước Đại Cồ Việt. Trải qua thời gian, nơi đây đã trở thành vùng văn hóa đặc sắc và lưu giữ nhiều di tích lịch sử; trong đó có hệ thống văn bia cổ đóng vai trò quan trọng trong việc lưu giữ, truyền tải các giá trị văn hóa xưa. Địa phương đã có nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của các văn bia cổ, góp phần giữ gìn và giáo dục truyền thống cho các thế hệ sau.
Trung Quốc phóng tàu Thần Châu-15
Trung Quốc phóng tàu Thần Châu-15
(Ngày Nay) - Tối qua theo giờ Việt Nam, Trung Quốc đã phóng tàu Thần Châu-15 đưa 3 phi hành gia nước này lên quỹ đạo để thực hiện sứ mệnh cuối trong kế hoạch xây dựng trạm vũ trụ Thiên Cung.
F88 mọc lên như nấm sau mưa.
“Vòi bạch tuộc” F88 - Bài 1: Thập diện mai phục
(Ngày Nay) - LTS: Cầm đồ là dịch vụ nhạy cảm, thường mang định kiến không mấy tốt đẹp. F88 ra đời, tự giới thiệu sẽ thay đổi quan niệm này, mang đến giải pháp mới về cầm cố tài sản để giúp đỡ những người khó khăn đang lâm cảnh túng quẫn, cần khoản tiền nhỏ để xoay sở trong cuộc sống. Thế nhưng, sự thật lại chẳng như những lời quảng cáo ngọt ngào như mật của công ty cầm đồ này.
Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
Hà Giang mùa hoa tam giác mạch
(Ngày Nay) - Hà Giang dịp cuối năm cũng là dịp hoa tam giác mạch nở, vùng cao nguyên đá như được khoác lên mình một màu áo mới, màu áo hồng dịu như làm mềm đi sự thô ráp, chai sạn của đá.